CASTROL ALPHA SP 320 - 209L

Lượt xem: 886
Mã SP:
Giá: Liên hệ

Mô tả

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320 chất lượng cao

Castrol Alpha SP 320 là dầu bánh răng chất lượng cao, pha chế từ dầu khoáng tinh lọc kết hợp cùng hệ phụ gia cao cấp chịu cực áp tốt sunphua/phốt pho có tính bền nhiệt và khả năng chịu cực áp cực tốt.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320 được khuyến cáo sử dụng cho các hộp số công nghiệp bằng phương pháp tuần hoàn cưỡng bức, văng dầu hoặc ngâm dầu. Chúng dùng được với hệ bánh răng trụ thẳng, trụ nghiêp và một vài lại bánh vít và trục vít chịu tải nhẹ.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320 hoàn toàn tương thích với vật liệu làm kín nitrile, Silicon, và fluropolymer.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320 là chủng loại chất lượng cao, có độ nhớt ISO VG 320, chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao. Các chất phụ gia được pha chế theo công nghệ không tro sun-phua phốt pho của Castrol đã được chứng minh là có nhiều ưu điểm hơn các công nghệ cũ, đặc biệt khi có sự hiện diện của hơi nước. Kỹ thuật pha chế đem lại cho dầu các đặc tính tuyệt vời chống ăn mòn, chống tạo bọt, chống nhũ hóa và chống ô-oxi hóa.

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320 được phân loại theo DIN CLP và đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn DIN 51517, PART 3, AGMA 9005 – D94, US STEEL 224, David Brow Type E, Hansen Transmissions, Flender.

Độ nhớt động học: ISO VG 320

Ứng dụng

  • Công nghệ phụ gia Clean gear giúp giảm cặn và kéo dài tuổi thọ của lọc dầu.
  • Tính năng chịu cực áp tối đa giúp bảo vệ bánh răng chống mài mòn và tải trọng va chạm.
  • Tính tách nước và khử nhũ tốt giúp giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu và tăng độ tin cậy của thiết bị.
  • Tính chống rỉ và chống mài mòn tốt giúp giảm chi phí bảo dưỡng.
  • Thích hợp với các thiết bị của hãng Miller Weingardten.