CASTROL VECTON 15W40 CI-4 - 209L

Lượt xem: 1031
Mã SP:
Giá: Liên hệ

Mô tả

Vecton 15W-40 là dầu nhớt động cơ diesel hạng nặng tính năng cao được pha chế với công nghệ độc đáo System 5TM của Castrol giúp phát huy tính năng vận hành của động cơ cao hơn đến 20%.

Công dụng

Vecton 15W-40 thích hợp để sử dụng cho nhiều loại động cơ diesel hạng nặng của Mỹ, châu Âu và Nhật trong các xe thương mại và xe công trình ngay cả trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt như tải trọng nặng và kéo nhiều toa hàng. Vecton 15W-40 cũng thích hợp để sử dụng cho động cơ dùng dầu diesel sinh học với định kỳ thay dầu theo khuyến cáo của hãng sản xuất động cơ.

Lợi điểm

Các động cơ hiện đại vận hành trong những điều kiện thay đổi liên tục làm ảnh hưởng đến tính năng vận hành của động cơ. Vecton 15W-40 với công nghệ độc đáo System 5TM đáp ứng tốt với các điều kiện thay đổi này để phát huy tối đa tính năng vận hành của động cơ ở 5 phương diện:

  1. Tiêu hao nhiên liệu: chống lại sự hóa đặc của dầu, giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn
  2. Tiêu hao nhớt: hạn chế cặn pít-tông, giúp ít hao nhớt
  3. Định kỳ thay nhớt: khống chế các chất tạp nhiễm, giúp kéo dài định kỳ thay nhớt
  4. Tuổi thọ của động cơ: chống mài mòn và ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận quan trọng trong động cơ
  5. Công suất động cơ: khống chế muội than, giúp phát huy công suất động cơ trong suốt thời gian sử dụng nhớt

Vecton 15W-40 với công nghệ độc đáo System 5TM thích ứng với các điều kiện thay đổi của động cơ, giúp phát huy tính năng vận hành của động cơ cao hơn đến 20% *.

* trong các thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm, Vecton 15W-40 đạt hiệu năng cao hơn đến 20% so với các mức giới hạn của tiêu chuẩn API về chống hóa đặc dầu, chống đóng cặn pít-tông, khống chế muội than, chống mài mòn và ăn mòn.