DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC SẢN PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN HƯƠNG

  NHÀ KINH DOANH – PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM DẦU NHỚT AP SAIGON PETRO

Kính gửi:     QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Lời cảm ơn chân thành đối với những khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dầu nhớt AP SaiGon Petro, Top Oil, Castrol, Petro Tech… trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần đầu tư An Hương là Nhà phân phối chiến lược các sản phẩm dầu nhớt AP SaiGon Petro tại TP.Hồ Chí Minh, Long An, Tp.Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, ĐakLak. Dầu nhớt AP SaiGon Petro là loại dầu nhớt cao cấp gồm: Nhập khẩu 100% từ Singapore và sản xuất tại nhà máy liên doanh giữa SaiGon Petro – Việt Nam với AP Oil Singapore.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chịu khó và am hiểu. Chúng tôi hy vọng sẽ thoả mãn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng cho các dòng sản phẩm như:

– Dầu công nghiệp gồmDầu thủy lực, dầu hộp số, dầu bánh răng, dầu cắt gọt kim loại, dầu truyền nhiệt, dầu khe trượt, dầu máy nén khí, dầu tuần hoàn, dầu hộp số tự động đa năng, dầu tua bin, dầu máy chân không, mỡ bôi trơn,….

– Dầu động cơÔ tô, tàu thủy, động cơ Diezel tải nặng, dầu động cơ Turbo,…

– Dầu nhớt xe gắn máyXe 2 thì, xe số 4 thì, xe ga (công nghệ Sky Active-Tech),..

Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, còn là sự am hiểu về mặt kỹ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng: Nếu có cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm cho Quý đại lý, khách hàng sử dụng,… thì tiêu chí “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỷ thuật ” là trách nhiệm của chúng tôi và cũng là sự hài lòng đối với Quý đại lý và khách hàng.

Với phương châm hoạt động: ‘‘Uy tín, đáng tin và kịp thời”.

Với chỉ tiêu sản phẩm: ‘‘Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỹ thuật”.

Công ty An Hương rất mong muốn được hợp tác, cung cấp sản phẩm, chia sẻ những khó khăn về kỹ thuật, bài toán chi phí,…. đối với Quý khách hàng sử dụng và các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng là nhà phân phối chính thức của dầu nhớt công nghiệp (B2B): Top Oil, Castrol, Petro Tech.