Hiển thị tất cả 4 kết quả

Show sidebar

Dầu thủy lực nào là loại dầu tốt nhất cho động cơ của bạn? Đối với hầu hết các loại động cơ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn khi chọn loại dầu nhờn. Không vì một máy sẽ chạy với một sản phẩm cụ thể thì không có nghĩa là sản phẩm đó có thể tối ưu được ứng dụng. Lựa chọn sai lượng dầu đôi khi sẽ dẫn đến sử dụng sai và ảnh hưởng đến động cơ xe. Vì vậy hôm nay, hãy cùng AN HUONG OIL điểm qua Top các loại dầu thủy lực tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

Tại sao gọi là dầu thủy lực 32, 46, 68?

Với thông số 32,46, 68 được dùng để phân biệt độ nhớt của các sản phẩm dầu thủy lực.

Dầu thủy lực được biết là loại dầu nhớt chuyên dụng dùng cho hệ thống thủy lực. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp với sự kết hợp cùng hệ phụ gia và chịu áp cực cao nhằm giúp gia tăng tính chất của dầu.

Công dụng của dầu

Nói về công dụng của dầu, chúng ta có thể kể đến như:

 • Khả năng duy trì và kéo dài tuổi thọ của động cơ khi sử dụng
 • Khả năng chống mòn tốt nhờ màng dầu có tính bảo vệ cao
 • Gia tăng thêm thời gian hoạt động của động cơ
 • Chống gỉ sét và khả năng chống oxy hóa cao
 • Làm sạch hệ thống thủy lực nhanh chóng
 • Hỗ trợ khả năng bôi trơn và truyền động hoàn hảo

Sản phẩm dầu thủy lực thông dụng

Một số loại dầu thông dụng có thể kể đến đó là 32,46 và 68.

Cơ sở lựa chọn dầu thủy lực phù hợp

Khi bạn lựa chọn mua dầu, hãy lưu ý một số yếu tố chính đó là: cấp độ nhớt và loại dầu bạn muốn mua.

Các thông số kỹ thuật này luôn thường được xác định dựa vào nhiệt độ hoạt động và áp suất vận hành của từng động cơ.

Những yếu tố khác cần được xem xét có thể đề cập đến như: chất lượng dầu nhờn, loại dầu cơ bản và tính năng hoạt động của dầu.

Mỗi loại sản phẩm dầu đều sẽ có một thông số cấp độ nhớt khác nhau và có chức năng nhiệm vụ khác nhau. Vì vây khi mua bạn hãy lưu ý những yếu tố trên nhé!

Dầu thủy lực 32

Dầu có chỉ số độ nhớt ở 40°C là ISO VG 32. Với khả năng chống mài mòn tốt và đáp ứng tốt được yêu cầu bôi trơn trong khoảng thay đổi nhiệt độ nhất định của động cơ máy.

Một số loại dầu chuyên dụng:

 • Dầu thủy lực 32 SHL SYNTHDRO 32 AW
 • Dầu thủy lực 32 Caltex Rando MV 32

Dầu thủy lực 46

Dầu có chỉ số độ nhớt động học ở 40°C là ISO VG 46. Dầu đặc biệt có độ bay rất thấp với chỉ số độ nhớt cao cùng các phụ gia bảo vệ tối đa động cơ và hệ thống thủy lực.

Một số loại dầu chuyên dụng:

 • Dầu thủy lực 46 Caltex Rando MV 46
 • Dầu thủy lực 46 GS Hydro HD 46

Dầu thủy lực 68

Dầu có chỉ số độ nhớt động học ở 40°C là ISO VG 68. Đây là loại dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao, điểm chảy thấp giúp hỗ trợ động cơ có thể làm việc trên một khoảng nhiệt độ cao.

Một số loại dầu chuyên dụng:

 • Dầu thủy lực 68 Caltex Rando MV 68
 • Dầu thuỷ lực 68 Hydraulic AW 68

Lưu ý khi mua dầu giá rẻ

Là sản phẩm được chế biến từ dầu gốc kết hợp với phụ gia tăng cường tính năng. với việc sử dụng công nghệ tiên tiến để pha chế.

Chuyên được dùng để phục vụ cho các loại máy móc chạy hệ nén thủy lực bên trong. Ngoài ra, dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, hỗ trợ giảm lực ma sát.

Do đó việc hình thành nhiều loại dầu không đúng với thông tin là điều bình thường. Vì vậy, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại dầu mình muốn mua. Tránh bị mua phải hàng kém chất lượng. Đồng thời nên kiểm tra đơn vị cung cấp và nguồn gốc của dầu để nhận biết dầu nhớt có phải hàng chính hãng hay không bạn .

Mua ngay tại An Hương Oil

An Hương Oil hiểu rằng, các quý khách hàng luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với chất lượng của dầu thủy lực. An Hương Oil luôn sẽ đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm hành trình theo cách tuyệt vời nhất.

Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm theo đúng mục đích của mình. Cũng như hạn mức chi phí sử dụng. An Hương Oil luôn cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng và giá thị trường thành cạnh tranh.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!