Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dầu nhớt lạnh Apoil Singapore được xem là một trong các thương hiệu hàng đầu; và cực kỳ nổi tiếng trong ngành dầu nhớt. Vậy loại dầu nhớt lạnh này có tốt không? Có bao nhiêu loại dầu nhớt lạnh Apoil Singapore; nên mua dầu nhớt lạnh Singapore ở đâu? Mời bạn cùng tìm hiểu qua phần nội dung của bài viết sau nhé!

Khái niệm dầu nhớt lạnh Apoil Singapore

AP Oil được nhiều người biết đến là một trong các thương hiệu nổi tiếng về dầu nhớt hàng đầu của đất nước Singapore.

AP Oil một thương hiệu lớn của Singapore; và đã được thành lập vào năm 1975.

Các sản phẩm dầu AP Oil hiện đang tồn tại ở các khu vực Châu Á. Và phổ biến trên nhiều quốc gia như Campuchia; Indonesia; Philippines; Malaysia; Thái Lan;….cho đến các nước như Myanmar; Trung Quốc; Việt Nam; Đài Loan.

Ngay cả các nước Trung Đông cũng sử dụng dầu AP Oil rất nhiều.

Bên cạnh lĩnh vực dầu máy truyền thống; AP Oil ngày càng chú trọng phát triển thêm rất nhiều dòng sản phẩm dầu công nghiệp.

Một số loại dầu nhớt lạnh Apoil Singapore trên thị trường hiện nay

Dầu nhớt lạnh AP Frig 46 – 200L

Thông tin chung

Dầu nhớt lạnh AP Frig 46 – 200L là sản phẩm sở hữu đặc tính siêu bền hóa học. Kèm theo đặc tính bền nhiệt vô cùng tuyệt vời; thường được ứng dụng trong môi trường có nhiều tác nhân gây lạnh, nước hoặc nhiều các hợp chất kim loại.

Dầu nhớt lạnh AP Frig 46 – 200L được xem là dầu hệ thống lạnh có gốc ester; và được đặc chế riêng; chuyên dụng cho những dòng máy nén để làm lạnh; loại dầu nhớt lạnh này sử dụng các tác nhân lạnh HFC; hơn nữa còn không không chứa Clo.

Sản phẩm có đặc tính bảo vệ chống ăn mòn và chống rỉ tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Và có trong hệ thống lạnh.

Ví dụ như: chất đàn hồi, sắt, đồng, sơn v..v..

Sản phẩm dầu dầu nhớt lạnh AP Frig 46 – 200L luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của nhiều hãng sản xuất chuyên dụng về máy nén lạnh. Ví dụ như: Howden, J&E Hall; Frascold; Gram; Grasso; Mcquay, Sabroe, Sulzer, Aerzen; Bock; Carrier; Tecumseh, York, v..vv.

Ứng dụng của sản phẩm

Dầu nhớt lạnh AP Frig 46 – 200L là sản phẩm được hầu hết nhiều chuyên gia khuyên dùng; và sử dụng cho tất cả những loại máy nén; của nhiều hệ thống lạnh có sử dụng các tác nhân lạnh HFC. Ví dụ như là R410; R134a; R507; R404, R407, R23, v.v…

Dầu nhớt lạnh AP Frig B 68 – 18L

Thông tin chung

Dầu nhớt lạnh AP Frig B 68 – 18L được xem là dầu hệ thống lạnh có gốc ester; và được đặc chế riêng; chuyên dụng cho những dòng máy nén để làm lạnh; loại dầu nhớt lạnh này sử dụng các tác nhân lạnh HFC; hơn nữa còn không không chứa Clo.

Sản phẩm có đặc tính bảo vệ chống ăn mòn và chống rỉ tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Và có trong hệ thống lạnh. Ví dụ như: chất đàn hồi, sắt, đồng, sơn v..v..

Dầu nhớt lạnh AP Frig B 68 – 18L là sản phẩm sở hữu đặc tính siêu bền hóa học. Kèm theo đặc tính bền nhiệt vô cùng tuyệt vời; thường được ứng dụng trong môi trường có nhiều tác nhân gây lạnh, nước hoặc nhiều các hợp chất kim loại.

Sản phẩm dầu AP Frig B 68 – 18L luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của nhiều hãng sản xuất chuyên dụng về máy nén lạnh. Ví dụ như: Howden, J&E Hall; Frascold; Gram; Grasso; Mcquay, Sabroe, Sulzer, Aerzen; Bock; Carrier; Tecumseh, York, v..vv.

Ứng dụng của sản phẩm

AP Frig B 68 – 18L là sản phẩm được hầu hết nhiều chuyên gia khuyên dùng; và sử dụng cho tất cả những loại máy nén; của nhiều hệ thống lạnh có sử dụng các tác nhân lạnh HFC. Ví dụ như là R410; R134a; R507; R404, R407, R23, v.v…

Dầu nhớt lạnh AP Frig B 68 – 200L

Thông tin chung

AP Frig B 68 – 200L là sản phẩm sở hữu đặc tính siêu bền hóa học. Kèm theo đặc tính bền nhiệt vô cùng tuyệt vời; thường được ứng dụng trong môi trường có nhiều tác nhân gây lạnh, nước hoặc nhiều các hợp chất kim loại.

AP Frig B 68 – 200L được xem là dầu hệ thống lạnh có gốc ester; và được đặc chế riêng; chuyên dụng cho những dòng máy nén để làm lạnh; loại dầu nhớt lạnh này sử dụng các tác nhân lạnh HFC; hơn nữa còn không không chứa Clo.

Sản phẩm có đặc tính bảo vệ chống ăn mòn và chống rỉ tuyệt vời cho nhiều loại vật liệu. Và có trong hệ thống lạnh.

Ví dụ như: chất đàn hồi, sắt, đồng, sơn v..v..

Sản phẩm dầu AP Frig B 68 – 200L luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của nhiều hãng sản xuất chuyên dụng về máy nén lạnh. Ví dụ như: Howden, J&E Hall; Frascold; Gram; Grasso; Mcquay, Sabroe, Sulzer, Aerzen; Bock; Carrier; Tecumseh, York, v..vv.

Ứng dụng của sản phẩm

AP Frig B 68 – 200L là sản phẩm được hầu hết nhiều chuyên gia khuyên dùng; và sử dụng cho tất cả những loại máy nén; của nhiều hệ thống lạnh có sử dụng các tác nhân lạnh HFC. Ví dụ như là R410; R134a; R507; R404, R407, R23, v.v…

Địa điểm cung cấp dầu AP Oil chất lượng

An Hương Oil là một đơn vị đại diện của Việt Nam. Hiện tại, An Hương Oil nhập khẩu, sản xuất và bán ra rất nhiều loại dầu nhớt AP.

An Hương Oil không ngừng xem xét chất lượng sản phẩm; dịch vụ khách hàng và dịch vụ yếu tố an toàn.

Ngoài việc đầu tư vào các thiết bị hiện đại để tăng chất lượng của sản phẩm; dịch vụ; Hội đồng quản trị và tất cả nhân viên đã đặt và áp dụng kiểm soát chất lượng hệ thống theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.