Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nếu như đã từng nghe qua khái niệm dầu bánh răng công nghiệp; chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay; dầu bánh răng công nghiệp Top Oil. Nổi tiếng với những công dụng cực kỳ tuyệt vời, dầu bánh răng công nghiệp Top Oil hiện đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng; và ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy dầu bánh răng Top Oil này có gì mà lại phổ biến đến thế? Cùng An Hương Oil tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé! 

Dầu bánh răng công nghiệp là gì? 

Dầu bánh răng công nghiệp là sản phẩm được kết tinh từ sự pha trộn giữa dầu gốc cao cấp; và các phụ gia chịu cực áp. Tỷ lệ giữa 2 thành phần này sẽ bao gồm 80% dầu gốc và 20% phụ gia chịu cực áp, chống gỉ và chống ăn mòn. Không chỉ vậy, các thành phần này còn có sự xuất hiện của phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt. Thành phần này sẽ giúp đảm bảo dầu nhớt luôn ở mức độ ổn định; và tối ưu trong quá trình vận hành của bánh răng. 

Dầu bánh răng được xem là một chất xúc tác vô cùng cần thiết; dùng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng cực cao. 

Dầu bánh răng công nghiệp Top Oil

Dầu bánh răng Top Oil là một trong những loại dầu có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt tốt; và giúp máy móc vận hành hết công năng kể cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Là sản phẩm đi đầu trong các loại dầu nhớt bánh răng; chính vì điều đó mà dầu bánh răng công nghiệp Top Oil hoàn toàn có thể thuyết phục được người tiêu dùng; kể cả những người khó tính nhất. 

Dầu bánh răng Top Oil với công nghệ sản xuất; hoà trộn tối tân và hiện đại nhất. Dầu được kết hợp từ những gốc dầu cao cấp; và phụ gia chịu cực áp đa chức năng nên có khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống oxi hoá; và chống gỉ cực kỳ hiệu quả. năng

Dầu bánh răng Top Oil được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xi măng, cán thép; và trong các hộp số tăng, giảm tốc của các thiết bị công nghiệp trụ thẳng, trụ nghiêng,…

Ứng dụng của sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp Top Oil

  • Sản phẩm là một trong những dầu bánh răng có hộp giảm tốc có khả năng làm việc cực kỳ tốt; có thể chịu áp lực khắc nghiệt nhất như tải nặng, phạm vi thay đổi nhiệt độ; và trong nhiệt độ môi trường cực kỳ cao. 
  • Đặc biệt, sản phẩm được các chuyên gia khuyến cáo cho những hệ thống “bôi trơn suốt đời”. 
  • Khi sử dụng dầu, bạn nên cân nhắc; vì tuabin giá và thiết bị khó tiếp cận khác. 
  • Các hệ thống bánh răng sẽ được hoạt động một cách dễ dàng, trơn tru; và khép kín trong quá trình sử dụng dầu bánh răng Top Oil. 

Ưu điểm của sản phẩm dầu bánh răng Top Oil 

Dầu bánh răng công nghiệp Top Oi được biết đến như một loại dầu có khả năng chịu áp cực cực tốt. Chính vì điều đó mà nó có thể bảo vệ hoàn toàn cho các bánh răng; để chúng không bị mài mòn và bị va chạm do tải trọng nặng áp lực lên. Ngoài ra, nó còn có thể khả năng chống mòn rỗ xảy ra trên toàn bộ hệ thống. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá là loại dầu có tính bền nhiệt, oxi hoá; giúp việc vận hành diễn ra dễ dàng và đáng tin cậy hơn. Sử dụng sản phẩm còn chính là cách cách duy nhất để bạn có thể kéo dài tuổi thọ hoạt động cho toàn bộ hệ thống bánh răng; so với việc sử dụng dầu gốc. 

Dầu bánh răng Top Oil còn sở hữu khả năng tách nước và tách nhũ khá tốt; nên việc giảm thời gian ngừng hoạt động của máy có thể được giảm thiểu một cách triệt để khi sử dụng dầu. Các thiết bị sẽ được hoạt động trên một phân khúc hoàn toàn đáng tin cậy. 

Dầu bánh răng công nghiệp Top Oil cực kỳ tương thích với các sản phẩm khác như phốt, sơn; và các loại dầu khác. Do đó mà nó có thể ứng dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị bánh răng khác nhau cho người sử dụng. 

Tổng kết

Với những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. có thể thấy dầu bánh răng Top Oil đang là một trong những loại dầu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ giúp giảm sự ma sát và mài mòn của thiết bị khi hoạt động, sử dụng dầu còn là công thức đơn giản nhất để bạn có thể giúp toàn bộ hệ thống được gia tăng tuổi thọ vận hành. Các thiết bị dần được đi vào quy chuẩn hoạt động và không hề có sự tạm ngưng như khi dùng sản phẩm dầu gốc thông thường. 

An Hương Oil, chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm bảo đảm chất lượng, chúng tôi tự tin là cơ sở uy tín hàng đầu dành cho người tiêu dùng trên thị trường. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc bạn nhé!