Hiển thị tất cả 7 kết quả

Show sidebar

Dầu động cơ Castrol là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu. Không chỉ là dầu nhớt, đó là tinh hoa công nghệ. Và địa điểm nào cung cấp với bảng giá dầu động cơ Castrol ưu đãi? Hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay bạn nhé!

Castrol – Nhãn hiệu động cơ dành cho mọi nhà

Trong bối cảnh thiết kế của động cơ diesel ngày một hiện đại hơn; bên cạnh đó, những quy định về tiêu chuẩn khí thải lại trở nên nghiêm ngặt hơn bao giờ hết. Các loại dầu động cơ cũng đang dần phát huy tối đa được vai trò của mình. Mặt khác, đối với chủ phương tiện cũng như những người vận hành, hiệu suất và tuổi thọ động cơ cũng chính là vấn đề mà họ cực kỳ quan tâm. Phương tiện phải luôn luôn được đảm bảo hoạt động tốt và đặc biệt không xảy ra những hư hỏng hay sự cố bất ngờ.

Loại dầu nhớt nào là phù hợp nhất đối với phương tiện của bạn? An Hương oil luôn tin rằng dầu động cơ Castrol sẽ luôn có thể làm bạn hài lòng; đặc biệt là những sản phẩm tốt nhất; với chất lượng có thể vượt qua được giới hạn thông thường của những tiêu chuẩn công nghiệp. Dãy sản phẩm Castrol đã được đầu tư và thiết kế nhằm để có thể đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của tất cả những dòng xe khác nhau.

Đó cũng chính là cam kết đến từ thương hiệu dầu động cơ Castrol. Đây cũng là nhà sản xuất dầu mỡ nhờn với chất lượng trên 100 năm kinh nghiệm phát triển những sản phẩm; giúp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng; bên cạnh đó là đáp ứng những tiêu chí đến từ các nhà chế tạo thiết bị hàng đầu.

Các thương hiệu dầu Castrol đỉnh cao

Thương hiệu dầu CASTROL MAGNATEC

Castrol MAGNATEC – đây là một trong những thương hiệu dầu động cơ hàng đầu của dầu nhớt Castrol. Sản phẩm này sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ động cơ liên tục; đặc biệt là bảo vệ ngay từ khi khởi động trong suốt hơn 20 năm qua. Những phân tử thông minh của dầu nhớt Castrol MAGNATEC sẽ bám dính vào trong những bộ phận quan trọng của động cơ. Và điều này sẽ giúp làm giảm thiểu đáng kể việc mài mòn động cơ. Chất lượng tuyệt vời cho ra hiệu quả vận hành đỉnh cao. Sản phẩm được thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn công nghiệp Sequence IVA.

Thương hiệu dầu động cơ CASTROL EDGE

Những tiến bộ trong quá trình thiết kế động cơ đã đặt ra một thách thức vô cùng lớn đối với chất lượng của các loại dầu nhớt. Những loại động cơ hiện đại ngày nay càng trở nên nhỏ hơn; cùng với đó là hoạt động với hiệu suất cao hơn.

Dầu nhớt Castrol EDGE chính là dãy sản phẩm dầu động cơ với chất lượng tiên tiến nhất tại An Hương Oil. Sản phẩm được thiết kế nhằm giúp tối ưu hóa được các tính năng vận hành của động cơ.

Thương hiệu dầu CASTROL GTX

Dầu nhớt với thương hiệu Castrol GTX là một trong những loại dầu động cơ với chất lượng đáng tin cậy nhất trên thế giới. Sản phẩm này sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của động cơ. Và kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968; sản phẩm này đã rất được đề cao về chất lượng.

Dãy sản phẩm dầu động cơ Castrol GTX sẽ có công dụng giúp kéo dài được tuổi thọ động cơ. Với cơ chế cụ thể là làm sạch cặn bùn bên trong động cơ; cùng với đó là ngăn ngừa sự hình thành cặn bùn mới.

Cơ chế hoạt động đỉnh cao này đã giúp tạo nên một quy trình bảo vệ khép kín và hiện đại.

Thương hiệu dầu động cơ CASTROL POWER1

Dầu động cơ Castrol POWER1 được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiên nay. Với thời gian phát triển hơn 100 năm phát triển về dầu nhớt động cơ xe máy. Sản phẩm dầu nhớt Castrol này được thử nghiệm bằng những phương pháp riêng biệt đến từ thương hiệu Castrol; và được nghiên cứu dựa trên những thế hệ mới xe máy mới nhất.

Dãy sản phẩm dầu nhớt xe Castrol POWER1 và Castrol POWER1 Racing mới được trải qua 338 thử nghiệm; kéo dài tổng cộng là 8.143 giờ; bên cạnh đó khoảng cách tương đương là 218.655 km. Điều này nhằm chứng minh được các ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Mua dầu động cơ Castrol tại An Hương Oil

Đội ngũ của An Hương Oil luôn luôn thấu hiểu rằng các quý khách hàng đặc biệt quan tâm đến chất lượng của dầu nhớt dành cho xe máy và xe hơi yêu quý của mình. Chính vì vậy, cho dù quý khách hành đang lái loại xe nào đi chăng nữa; và cho dù là có đi đến đâu; hoặc lái xe thế nào; An Hương Oil sẽ luôn cung cấp những dầu động cơ Castrol phù hợp nhất cho bạn; giúp nâng bước cho hành trình của mình một cách tuyệt vời nhất.

Ngoài dầu nhờn Castrol; An Hương Oil còn cung cấp dầu nhớt Apoil Singapore; dầu nhớt Saigon Petro; dầu nhớt Top Oil; dầu nhớt Petro Tech; … Cam kết chất lượng sản phẩm chính hang; giá thành cạnh tranh.

Khi đến với An Hương Oil; đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng từ A đến Z. Cam kết quý khách hang sẽ tìm được sản phẩm đúng mục đích; nhu cầu; hạn mức chi phí sử dụng của mình.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!