Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar

Dầu thủy lực Petro Tech là sản phẩm được đón đầu liên tục vì những hiệu quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên, nếu chưa am hiểu về sản phẩm này, bạn sẽ rất khó để có thể lựa chọn được. Vậy thông tin mô tả về sản phẩm dầu thủy lực thương hiệu Petro Tech này là gì? Những ưu điểm và ứng dụng cụ thể ra sao? Cách bảo quản chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Mô tả cụ thể về sản phẩm

Dầu thủy lực thương hiệu này chính là sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt chính hãng TSG Petro. Đây là một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực với chất lượng uy tín bậc nhất hiện nay. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật đó là bôi trơn tốt; có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị.

Dầu thủy lực cũng chống tạo bọt; cùng với đó là giải phóng khí và bọt khí vô cùng hữu hịêu và chuyên dụng cho những ứng dụng dịch vụ công nghiệp cũng như di động; đặc biệt là trong những điều kiện vận hành trung bình; cùng với đó là đòi hỏi chất bôi trơn chống mài mòn; các chất chống oxy hóa hiệu quả và ổn định hóa học.

Dầu thủy lực Petro Tech sở hữu chất lượng cực kỳ tốt. Sản phẩm có khả năng chống mặc dầu thủy lực dành cho những ứng dụng dịch vụ công nghiệp cũng như điện thoại di động; và đặc biệt là trong những điều kiện vận hành bình đòi hỏi chất bôi trơn chống mài mòn.

Sản phẩm cũng có khả năng chống oxy hóa cực hiệu quả.

Dầu thủy lực Petro Techlà là sản phẩm chống mài mòn với hiệu suất cao. Sản phẩm được pha chế theo công thức sản xuất đặc biệt để giúp đáp ứng được các yêu cầu của những hệ thống thủy lực hiện đại; cho áp suất cao đối với các thiết bị công nghiệp và thiết bị di động. Sản phẩm giúp động cơ  đạt được những hiệu suất vượt trội nhất dành cho hệ thống thủy lực. Với công dụng giữ sạch siêu hạng; tăng tuổi thọ của động cơ.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu thủy lực Petro Tech

Có hiệu năng chống mài mòn cực tốt; giúp giảm áp suất máy bơm và kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

Có tính năng bảo vệ và chống ăn mòn; giúp hỗ trợ làm giảm tác động của độ ẩm lên trên các thành phần của các hệ thống.

Hỗ trợ phần lọc để ngăn ngừa tắc nghẽn bộ lọc trong các hệ thống.

Hiệu suất thủy lực cực cao: Giúp làm giảm mức tiêu thụ của năng lượng; bên cạnh đó là giúp làm tăng độ nhạy của hệ thống.

Có tính năng giữ sạch tuyệt vời: Giúp hỗ trợ hạn chế các cặn lắng ở hệ thống dẫn đến; giúp bảo trì máy và tăng tuổi thọ của các thiết bị.

Dầu thủy lực Petro Tech với độ bền cắt và chỉ số độ nhớt cực cao: giúp duy trì và bảo vệ hệ thống máy hoạt động ổn định ở những dải nhiệt độ cao.

Với đặc tính chống mài mòn cực cao: Giúp giảm hiện tượng mài mòn; bảo vệ hệ thống bơm cùng các bộ phận khác; giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.

Khả năng tách khí cực kỳ xuất sắc: Giúp ngăn chặn sự ngậm khí và hư hỏng do các hiện tượng tạo bọt trong những hệ thống hoạt động có sự tuần hoàn nhanh.

Có thể tương thích với nhiều loại kim loại khác nhau: Điều này giúp đảm bảo được hiệu suất. Hỗ trợ bảo vệ tuyệt vời cho các bộ phận có nhiều kim loại khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật trên; dầu thủy lực Petro Tech giúp đem đến giải pháp bôi trơn toàn diện nhất cho các hệ thống của bạn.

Ứng dụng của dầu thủy lực Petro Tech

Có thể sử dụng cho những hệ thống thủy lực công nghiệp cùng với các thiết bị di động hoạt động ở áp suất và nhiệt độ cao trong những môi trường ứng dụng khắc nghiệt.

Các hệ thống sử dụng bánh răng; các cánh gạt; hệ thống bơm piston hướng tâm và hướng trục; các bánh răng và vòng bi.

Trường hợp gặp phải tình trạng nhiễm dầu thủy lực hoặc rò rỉ là không thể tránh khỏi.

Trường hợp có nước là không thể tránh khỏi.

Sử dụng cho những hệ thống thủy lực dễ bị tích tụ những chất cặn lắng; ví dụ như những máy kỹ thuật số (CNC); đặc biệt là dành cho những nơi có các van phụ có khe hở khít được sử dụng.

Các hệ thống có sử dụng bánh răng; các cánh gạt; hệ thống bơm piston hướng kính và hướng trục; những hệ thống có bánh răng và vòng bi.

Trường hợp nhiễm dầu thủy lực hoặc rò rỉ là điều không thể tránh khỏi.

Trường hợp một lượng nhỏ nước nhiễm vào là không thể tránh khỏi.

Cách bảo quản và sử dụng sản phẩm dầu thủy lực Petro Tech

Dầu thủy lực thương hiệu phải để trong các kho có mái che. Nên tránh để ở những nơi có nhiệt độ quá cao (từ 50°C trở lên). Tránh để ở những nơi dễ gây ra tình trạng hỏa hoạn hay cháy nổ. Cần rửa ngay khi bị dầu văng vào trong mắt, trên da với nhiều nước sạch và xà bông. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình. Và nếu bạn đang tìm những sản phẩm dầu thủy lực Petro Tech chất lượng nhất; hãy liên hệ với An Hương Oil ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!