Hiển thị tất cả 2 kết quả

Show sidebar

Bạn thắc mắc sản phẩm dầu động cơ Petro Tech là gì ư? Công dụng của sản phẩm là gì? Và địa điểm nào sẽ cung cấp chất lượng cũng như bảng giá dầu nhớt Petro Tech như thế nào? Mời các bạn hãy cùng nhau dành chút thời gian đọc qua bài viết sau để có thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Dầu động cơ là gì? Và dầu động cơ Petro Tech cơ ưu điểm nổi bật nào?

Khái niệm về dầu động cơ

Dầu động cơ là hỗn hợp của dầu gốc (khoáng hoặc tổng hợp) và các chất phụ gia dùng để bôi trơn động cơ và các cơ khác của xe tải, động cơ ô tô, hàng hải, máy phát điện và nhiều loại động cơ khác. Các loại phụ gia dùng trong pha chế dầu động cơ:

 • Phụ gia chỉ số nhớt,
 • Phụ gia chống oxy hóa,
 • Phụ gia tẩy rửa,
 • Phụ gia phân tán muối,
 • Phụ gia ức chế ăn mòn,
 • Phụ gia ức chế, phụ gia chống rỉ,
 • Phụ gia chống mài mòn,
 • Phụ gia chống ma sát,
 • Phụ gia điểm đông đặc,
 • Phụ gia ức chế tạo bọt.

Ngày nay, hầu hết các loại dầu động cơ được pha chế cho động cơ dầu và xăng.

Dầu động cơ Petro Tech có ưu điểm thế nào?

Dầu động cơ Petro Tech là sản phẩm luôn được mọi người tin tưởng. Rằng sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng vượt qua giới hạn thông thường của tiêu chuẩn ngành.

Dòng sản phẩm của Petro Tech được đầu tư và chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều loại xe và động cơ khác nhau. Đó cũng là lời hứa của Petro Tech. Đây cũng là nhà sản xuất dầu nhớt cao cấp với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Ngoài ra, nó còn đáp ứng các tiêu chuẩn của các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, dầu động cơ Petro Tech hay các dòng dầu nhớt lại có giá thành rất phải chăng. Quả thật đây là một điểm cộng lớn cho sản phẩm đúng không nào?

Hướng dẫn cách đọc thông số dầu động cơ

Bạn phân vân không biết cách đọc các thông số của dầu động cơ Petro Tech thế nào? Các số liệu thể hiện điều gì ư? Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi để rõ hơn về cách đọc sản phẩm bạn nhé!

SAE (Society of Automotive Engineers) tạm dịch là Hiệp hội các kỹ sư tự động hóa Con số phía trước của chữ “W” cho biết nhiệt độ tối thiểu mà dầu động cơ có thể giúp động cơ khởi động. Để xác định nhiệt độ bắt đầu từ chữ cái này, chỉ cần lấy số này trừ đi 30.

Ví dụ, dầu 10W bắt đầu hoạt động tốt ở -20ºC và dầu 15W bắt đầu hoạt động tốt ở -15ºC. Số đứng sau chữ “W” biểu thị độ nhớt của dầu động cơ (tính bằng cSt) ở nhiệt độ 40 độ C, số càng cao thì độ nhớt càng cao và ngược lại. Nói chung, động cơ xe mới sử dụng dầu 40, còn những xe đã sử dụng lâu thì dùng dầu 50 (đối với động cơ đã sử dụng lâu, các bộ phận của động cơ ít nhiều hư hỏng). Và rách, khoảng trống giữa các chi tiết máy lớn hơn động cơ mới nên dùng dầu 50 để bịt kín khe hở giữa các chi tiết máy giúp máy chạy êm và ít tiếng ồn hơn).

Địa điểm cung cấp dầu động cơ Petro Tech uy tín chất lượng và chính hãng?

An Hương Oil là địa chỉ đảm bảo chất lượng dầu 100% của dầu động cơ Petro Tech. An Hương Oil là nơi chuyên cung cấp các loại dầu đạt tiêu chuẩn sau:

 • Đảm bảo 100% xác thực giá tốt
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ
 • Mô hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng sự quan tâm và tư vấn về tính năng của sản phẩm một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể
 • Phương thức đổi trả và bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Ngoài dầu nhớt, dầu động cơ Petro Tech cao cấp ra thì An Hương Oil còn cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu dầu nổi tiếng khác như: Singapore AP Oil, Top Oil….

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm và bảng giá dầu nhớt của Petro Tech. Các sản phẩm này hiện đang được bán tại An Hương Oil. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm này. Đồng thời tìm hiểu thêm về dầu nhớt, dầu động cơ Petro Tech và tìm nơi lý tưởng và đáng tin cậy để mua.

Chúc các bạn đọc có một ngày thật nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng nhé!