Hiển thị tất cả 10 kết quả

Show sidebar

Dầu máy nén khí luôn được coi là phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Nhưng đâu chỉ có như vậy, còn vô số những tính chất khác mà chúng ta nên tìm hiểu qua bài viết này.

Thông tin về dầu máy nén khí

Dầu gồm nhiều cấp độ nhớt khác nhau có thể kể đến như 32, 46, 68. Và được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol, một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất hàng đầu thế giới hiện nay.

Luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít trong các ngành công nghiệp. Và nhận được nhiều đánh giá chất lượng từ các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Thường được tin dùng cho các dòng máy nén khí như: Komatsu, Fusheng, Mitsui Seiki Kogyo,  Pegasus, Ergen, Air man.

Đặc điểm của dầu

Dầu nhớt máy nén khí được pha chế với hệ phụ gia không chứa kẽm. Luôn được khuyến nghị sử dụng cho các hệ máy nén khí trục vít. Aircol CM có cấp tải FZG cao. Từ đó giúp bảo vệ tốt cho các bộ truyền động bánh răng của máy nén khí.

Khả năng tách nước tốt cho phép nước ngưng tụ dễ dàng khi tách khỏi dầu. Có thể giảm thiểu tối đa rủi ro việc hình thành nhũ tương gây tắc bộ tách dầu. Dầu có khuynh hướng tạo cặn thấp. Có thể kéo dài định kỳ thay dầu cũng như gia tăng tuổi thọ của lọc dầu. Qua đó giảm được chi phí bảo dưỡng thiết bị.

Ưu điểm dầu máy nén khí

Dầu Castrol Aircol CM giúp việc chống đóng cặn tốt hơn. Ngoài ra hỗ trợ kéo dài chu kỳ thay dầu cũng như tuổi thọ của bộ lọc dầu. Giúp quá trình  tách dầu diễn ra tốt hơn. Giảm thiểu được nguy cơ dầu bôi trơn thoát ra ngoài theo đường khí nén.

Khả năng chống mài mòn tốt, có thể giảm mài mòn rô-tơ. Khả năng chống ăn mòn tốt khi hệ thống hoạt động trong môi trường với độ ẩm cao.

Dầu máy nén khí có khả năng tách nước tốt. Giúp cho quá trình hơi nước ngưng tụ diễn ra nhanh chóng và tách khỏi dầu. Từ đó giảm được nguy cơ tạo nhũ tương làm tắc nghẽn bộ tách dầu.

Các loại dầu

Dầu máy nén khí gồm có 2 loại chính đó là dầu tổng hợp và dầu gốc khoáng:

Dầu tổng hợp: là loại dầu được tạo ra từ các phản ứng hóa học từ những hợp chất. Vì vậy, nó sẽ có những tính chất được định sẵn. Nó có thể chứa những tính chất tốt nhất của dầu khoáng. Bên cạnh đó, dầu tổng hợp còn có cả các tính chất khác như là không cháy, không hòa tan lẫn trong nước. Về mặt ưu điểm có thể nói đến khả năng làm mát cũng như bôi trơn rất tốt và sử dụng rất lâu.

Dầu gốc khoáng: Là loại dầu có nguồn gốc từ các hydro cácbon. Tuy nhiên khả năng bôi trơn của nó bị hạn chế đi và dần bị hạn chế sử dụng do hoạt động kém ở nhiệt độ khắc nghiệt. Dầu được tạo bởi 2 thành phần chính là mazut và gudron. Mỗi thành phần đều có công đoạn chế biến riêng biệt.

Hướng dẫn khắc phục sự cố

Ngày nay, để có thể khắc phụ vô số các sự cố về dầu máy nén khí của các thương hiệu lớn như: Total, Shell, Castrol, Mobil, … Các sản phẩm của các hãng trên luôn có những phân tử dầu nhớt thông minh vẫn còn bám chặt như nam châm. Từ đó tạo ra một màng dầu bảo vệ vượt trội cho động cơ máy nén khí ngay từ lúc khởi động. Các phần tử dầu này sẽ không chảy hết về bồn dầu và ống dẫn dầu mà sẽ bám dính tại những chi tiết trong động cơ máy nén khí. Từ đó có thể bảo vệ hệ thống chi tiết cho máy nén khí.

Nhờ đó, các sản phẩm có thể hạn chế được các hỏng hóc của máy nén khí. Và kéo dài được tuổi thọ cho máy nén khí.

Mua ngay tại An Hương Oil

An Hương Oil hiểu rằng, các quý khách hàng luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với chất lượng của dầu máy nén khí Castrol. An Hương Oil luôn sẽ đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm hành trình theo cách tuyệt vời nhất.

Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm theo đúng mục đích của mình. Cũng như hạn mức chi phí sử dụng. An Hương Oil luôn cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng và giá thị trường thành cạnh tranh.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!