Hiển thị kết quả duy nhất

Show sidebar

Dầu truyền nhiệt Castrol là gì, có công dụng như thế nào. Trong quá trình sử dụng thì cần lưu ý những gì? Tất cả những vấn đề về dầu truyền nhiệt Castrol sẽ được An Hương Oil đề cập trong bài viết hôm nay. Mời bạn cùng xem nhé!

Dầu truyền nhiệt Castrol là gì?

Trước khi tìm hiểu các đặc điểm về dầu truyền nhiệt Castrol, bạn đã hiểu rõ khái niệm dầu truyền nhiệt là gì chưa. Dành cho những bạn chưa biết, dầu truyền nhiệt là một loại chất lỏng được pha chế từ dầu gốc cao cấp; cùng hệ phụ gia đa năng chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt. Loại dầu này được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp như ngành may mặc, gỗ, giấy, giày da,… giúp cho hệ thống truyền nhiệt và các thiết bị trao đổi nhiệt khi hoạt động đạt được yêu cầu kỹ thuật đặt ra về nhiệt độ cũng như đảm bảo tính an toàn, độ chính xác.

Dầu truyền nhiệt còn được sử dụng cho hệ thống trao đổi nhiệt gián tiếp 2 lớp vỏ, dàn sấy,,… Lúc này, dầu truyền nhiệt và cụ thể ở đây là dầu truyền nhiệt Castrol sẽ được đun nóng lên tới khoảng 220 độ C tại một bể chứa bằng diesel. Tiếp đến, dầu sẽ được bơm đến những thiết bị trao đổi nhiệt rồi hồi lưu lại về bể đun.

Hướng dẫn cách dùng dầu truyền nhiệt Castrol an toàn, hiệu quả

Dầu truyền nhiệt Castrol nói riêng hay bất cứ loại dầu nào khác nếu không biết cách sử Ứng dụng sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Trong quá trình sử dụng dầu truyền nhiệt Castrol, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Bồn giãn nở

Không đặt bồn giãn nở ở độ cao quá thấp: Bồn giãn nở nên được đặt ở độ cao vừa phải, sao cho nhiệt độ của bồn giãn nở ở mức thấp hơn 53 độ C, và thấp nhất là 6m so với điểm cao nhất trong hệ thống.

Bồn giãn nở không nên có kích thước quá nhỏ: Bồn giãn nở phải đảm bảo có kích thước đủ lớn để khi nhiệt độ tăng thì chứa được phần thể tích tăng thêm.

Công suất của bơm – Điện dự phòng

Chú ý công suất của bơm: Công suất của bơm đủ để tạo ra dòng chảy với tốc độ hợp lý; hạn chế tình trạng quá nhiệt cục bộ cho dầu ở thành ống gây biến chất.

Điện dự phòng: Cần chuẩn bị nguồn điện dự phòng vì trong quá trình sử dụng chẳng may mất điện, mặc dù bơm không hoạt động nhưng lò đốt vẫn có nhiệt độ rất cao, dầu truyền nhiệt Castrol nếu không được lưu thông sẽ làm cho dầu bị tràn khỏi bồn giãn nhiệt, dẫn đến hỏa hoạn.

Vấn đề làm sạch, kiểm tra

Trước khi đi vào hoạt động, lưu ý rửa tay và làm sạch hệ thống truyền nhiệt; tốt nhất nên dùng thêm hóa chất tẩy rửa có tính kiềm. Nếu dùng các loại chất tẩy rửa thì nên được bơm với nước nóng và tiến hành bơm liên tục trong hệ thống nhằm loại bỏ hết cặn bám.

Để tránh dầu nóng tiếp xúc với không khí trong bể chứa, cần làm kín hệ thống để cho dầu không bị oxy hóa nhanh. Nên đặt thùng dầu dư ở vị trí thích hợp, đảm bảo dầu trong thùng này có nhiệt độ <55oC.

Thường xuyên xét nghiệm dầu truyền nhiệt Castrol đang sử dụng để kiểm tra các chỉ số về axit, độ nhớt điểm chớp cháy và hàm lượng cặn không tan có trong dầu.

Nên thiết kế một đường ống đặt song song với thiết bị trao đổi nhiệt; nhằm giúp duy trì đầy đủ lưu lượng dầu qua thiết bị gia nhiệt.

Gợi ý địa chỉ mua dầu truyền nhiệt Castrol tại TPHCM

Khi mua dầu truyền nhiệt Castrol, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn mua tại những cửa hàng chính hãng. Đừng vì ham rẻ mà mua phải dầu của những thương hiệu trôi nổi, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bán dầu truyền nhiệt Castrol chính hãng tại TPHCM thì An Hương Oil là một cái tên không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, An Hương Oil luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, từ các cá nhân đến doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của An Hương Oil nhé!

Đầu tiên, An Hương Oil cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như dầu công nghiệp, dầu động cơ, dầu nhớt gắn xe máy,…. Và dầu truyền nhiệt chính hãng của An Hương Oil là sản phẩm đến từ thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng Castrol.

– Giá sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

– Cam kết bán hàng chính hãng 100% có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất.

– Luôn tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua.

– Vận chuyển sản phẩm nhanh chóng.

Nếu bạn muốn mua dầu truyền nhiệt Castrol, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0903 727 424 để được tư vấn chi tiết nhé!