Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar

Hiện nay, dầu truyền nhiệt được ứng dụng khá phổ biến. Đặc biệt trong tất cả các ngành công nghiệp chẳng hạn như giấy, nhựa, gỗ… hiện đang là một sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tiêu dùng. Đặc biệt dầu truyền nhiệt Apoil Singapore được ưa chuộng với khả năng bảo vệ cũng như duy trì hoạt động của hệ thống truyền nhiệt. Vậy dầu truyền nhiệt Apoil Singapore là gì? Cùng An Hương Oil tìm hiểu ở bài viết dưới nhé!

Dầu Truyền Nhiệt Apoil Singapore Là Gì?

Dầu truyền nhiệt hay được gọi với cái tên gọi khác là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn.

Đây chính là một loại chất lỏng (dầu khoáng hoặc một số vật liệu lỏng khác) được pha chế từ dầu gốc cao cấp với một số hệ phụ gia đa năng chuyên dụng.

Trong những sản phẩm dầu truyền nhiệt hiện nay, dầu truyền nhiệt Apoil Singapore vẫn được ưa chuộng và tin dùng.

Dầu truyền nhiệt dành cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng khá phổ biến ở trong ngành công nghiệp. Đặc biệt nhất là các ngành chẳng hạn như giấy, may mặc, giầy da, gỗ.

Sản phẩm dầu truyền nhiệt Apoil Singapore giúp cho hệ thống truyền nhiệt hay thiết bị trao đổi nhiệt khi hoạt động đạt đúng yêu cầu kỹ thuật đề ra (nhiệt độ tăng, giảm, bên trong hệ thống truyền nhiệt) về nhiệt độ. Đặc biệt cũng như đảm bảo an toàn và chính xác.

Dầu Truyền Nhiệt Được Dùng Như Thế Nào?

Dầu truyền nhiệt nói dung và dầu truyền nhiệt Apoil Singapore được dùng cho các hệ thống trao đổi nhiệt gián tiếp. Hệ thống truyền nhiệt gồm 2 lớp vỏ, dàn sấy….

Dầu được đun nóng trong 1 bể chứa = diesel đốt hay điện đốt nóng lên khoảng 200-220°C, sau đó được bơm đến thiết bị trao đổi nhiệt rồi hồi lưu lại về bể đun.

Chú ý toàn bộ hệ thống phải được che kín & đầy ngập 100% = dầu. Tránh không được để oxi không khí lọt vào. Như vậy dễ gây cháy vì điểm đốt ở gần sát flash point của dầu tầm 230-250°C và dầu bị oxi hoá tạo ra cặn nhựa.

Cách Chọn Mua Loại Dầu Truyền Nhiệt Apoil Singapore Phù Hợp

Chúng ta phải căn cứ vào các chỉ số cũng như khả năng truyền nhiệt dầu truyền nhiệt Apoil Singapore để lựa chọn phù hợp với máy. Những loại dầu này vừa bền oxi hóa lại vừa bền nhiệt.

Đặc biệt giới hạn nhiệt độ khối dầu hay nhiệt độ bồn dầu. Giới hạn nhiệt độ màng dầu để có thể dễ dàng lựa chọn loại dầu phù hợp. Đặt nhiệt độ bồn dầu ở mức hợp lý để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Lựa Chọn Dầu Truyền Nhiệt Apoil Singapore Theo Yêu Cầu Đặc Tính Sản Phẩm

Khi chọn mua dầu truyền nhiệt Apoil Singapore (dầu làm mát, dầu giải nhiệt). Hãy theo khuyến cáo của nhà sản xuất hệ thống truyền nhiệt:

Chọn dầu giải nhiệt theo khả năng chịu đựng được nhiệt độ ở mức tối đa.

Chọn dầu truyền nhiệt có tem chống hàng giả và được kiểm định chất lượng.

Chọn dầu truyền nhiệt theo giá cả bán trên thị trường

Nên chọn dầu truyền nhiệt theo khuyến cáo của các nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt. Bạn có thể chọn những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt. Đặc biệt dựa vào thông số kỹ thuật tương đương. Hay có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sau khi đã chọn được loại dầu truyền nhiệt mà mình muốn mua. Bạn nên kiểm tra lại thể tích của bình chứa dầu là bao nhiêu. Từ đó để mua lượng dầu truyền nhiệt sao cho phù hợp với bình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua dầu truyền nhiệt nhanh hơn và chính xác hơn.

Lưu Ý Khi sử Dụng Dầu Truyền Nhiệt 

Cần thay dầu truyền nhiệt Apoil Singapore theo định kỳ để được bảo vệ và duy trì hiệu suất làm việc của hệ thống.

Việc sử dụng dầu truyền nhiệt ở trong hệ thống quá lâu mà không thay chắc hẳn sẽ không tránh khỏi bụi bẩn bám vào. Điều này sẽ dẫn đến dầu sẽ bị cháy và bám vào tuyến ống tải nhiệt trong quá trình vận hành.

Điều này hẳn sẽ ảnh hưởng đến khả năng tải nhiệt của tuyến ống. Đối khả năng tải nhiệt sẽ không đạt đúng yêu cầu theo như bản thiết kế của hệ thống, của bơm dầu truyền nhiệt. Hiện tượng này sẽ làm tiêu hao thời gian đốt, nhiên liệu đốt. Ngoài ra những vấn đề không tốt liên quan đến toàn bộ hệ thống truyền nhiệt và bơm dầu truyền nhiệt.

Các cặn bám vào tuyến ống làm cho oxy hóa ăn mòn tuyến ống. Có thể gây nguy hại đến hệ thống. Nguy hiểm hơn là cặn này còn bám cả vào trong ống bơm dầu truyền nhiệt. Có thể làm hư các bộ phận khác như trục, phớt cơ khí và cả ổ bi.

Nếu để xảy ra sự cố, sẽ phải mất khá nhiều thời gian để hệ thống truyền nhiệt có thể được khôi phục và hoạt động trở lại như bình thường.

Dầu Truyền Nhiệt Apoil Singapore – Sự Lựa Chọn Số 1 

Khi bạn chọn mua dầu truyền nhiệt, một yếu tố tất yếu chính là đừng bao giờ chọn mua loại dầu truyền nhiệt giá rẻ.

Hãy mua loại dầu truyền nhiệt tại của các hãng uy tín dầu truyền nhiệt Apoil Singapore – mang thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn cho bạn về chất lượng của dầu truyền nhiệt tốt.

Bài viết trên đã giúp bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm dầu truyền nhiệt cũng như cách chọn mua dầu truyền nhiệt loại tốt rồi phải không nào?

Nếu muốn mua dầu truyền nhiệt nhưng bạn đang phân vân và cần được hỗ trợ. Hãy liên hệ với An Hương Oil để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Tham khảo một số sản phẩm dầu truyền nhiệt đang được bày bán tại:

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về việc chọn mua được 1 sản phẩm dầu truyền nhiệt ưng ý. Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.