Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Show sidebar

Dù bạn có lựa chọn loại phương tiện nào; dù là ô tô hay xe máy. Bên cạnh việc để đảm bảo cho chuyến hành trình được an toàn và êm ái; việc bảo dưỡng cũng như chăm sóc cho xế yêu; giúp động cơ luôn được hoạt động trơn tru và kéo dài thêm được tuổi thọ là một vấn đề vô cùng quan trọng. Và dầu động cơ Saigon Petro là một trong những sản phẩm đang được đánh giá rất cao.

Vì sao cần lựa chọn thương hiệu dầu nhớt “xịn sò” cho xế yêu?

Dòng nhớt vận hành trong xe máy được so sánh như “máu” lưu thông trong cơ thể của chúng ta. Chính vì vậy, các bạn cần phải thường xuyên tiến hành kiểm tra và thay dầu nhớt định kì; mục đích là để giúp cho xe của bạn có thể được vận hành mượt mà; tránh gây ra các tiếng ồn.

Thực tế, đối với những dòng xe ô tô thường xuyên phải chạy trên đường dài; chạy trong đường phố đông đúc hoặc vận hành trong những môi trường có nhiều bụi bẩn; các bạn có thể tiến hành thay dầu nhớt sau mỗi 5.000 km một lần.

Đây chính là thời điểm rất phù hợp, giúp bảo vệ được xế yêu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đối với những dòng xe đời mới và được sử dụng những loại dầu mới hiện nay, nhà sản xuất khuyến cáo bạn có thể tăng lên từ 12.000 đến 14.000 km. Và dầu động cơ Saigon Petro là một sản phẩm rất được tin dung.

Với những sự đa dạng về những loại dầu nhớt dành cho ô tô trên thị trường hiện nay; việc các bạn lựa chọn được những sản phẩm đúng và phù hợp đối với dòng xe mà bạn đang sử dụng cũng sẽ gây nhiều khó khăn cho các chủ xe cũng như bác tài. Tùy theo những kiểu động cơ, tình trạng cũng như tuổi thọ của động cơ; người dùng cũng cần phải biết cách lựa chọn sao cho đúng loại dầu nhớt mà xe cần.

Dầu động cơ Saigon Petro – Thương hiệu dầu nhớt chất lượng sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam cũng đã tự than mình sản xuất ra được dầu nhớt để đáp ứng về số lượng nhu cầu sử dụng trong nước. Mặc dù hiện còn khá khiêm tốn so với những thương hiệu nước ngoài; thế nhưng dầu nhớt Việt Nam đang dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dầu nhớt đầy đa dạng này.

An Hương Oil có thể kể về một số thương hiệu dầu nhớt được sản xuất tại Việt Nam; ví như: Mekong Lube, Vilube, Petrolimex, hay dầu động cơ Saigon Petro – APOil,…

Việc quốc gia Việt Nam có thể tự mình sản xuất ra; bên cạnh đó là đưa vào thị trường những sản phẩm dầu nhớt chất lượng; điều này đã giúp những người tiêu dùng phần nào có thể giảm một lượng lớn chi phí.

Cụ thể, những sản phẩm dầu nhớt được sản xuất tại Việt Nam; ví dụ như  dầu động cơ Saigon Petro sẽ có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm dầu nhớt được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, những người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng về rất nhiều những chế độ ưu đãi trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Mặc dù vậy, những sản phẩm dầu nhớt được sản xuất tại Việt Nam không hề cho ra hiệu quả thấp hơn so với những thương hiệu dầu nhớt trên thế giới. Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng; người tiêu dùng có thể đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

5 công dụng tuyệt vời của dầu bôi trơn động cơ – Dầu động cơ Saigon Petro

Giúp bảo vệ: Màng dầu sẽ giúp ngăn cản việc những bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nhau; giúp bảo vệ các bề mặt chịu tải cao mỗi khi dầu bị “quét” ra khỏi kim loại; cùng với đó là chống ăn mòn cho những bề mặt kim loại và hợp kim.

Hiệu quả làm mát cao: Dầu nhớt giúp hỗ trợ phân tán nhiệt sinh ra do quá trình ma sát và quá trình đốt nhiên liệu có thẻ lên đến hơn 350°C ở vùng pít-tông.

Hiệu quả làm sạch: Dầu động cơ Saigon Petro sẽ giúp hỗ trợ làm sạch những bộ phận ở bên trong của động cơ.

Hỗ trợ làm kín: Dầu nhớt sẽ giúp tạo nên các chất làm kín giữa pít-tông, xéc măng và thành xy-lanh. Mục đích là để giữ cho áp suất có trong buồng đốt; cùng với đó giúp làm giảm thiểu những chất khí cháy bị lọt xuống các-te.

Hỗ trợ chứa cặn: Dầu động cơ Saigon Petro bôi trơn sẽ chính là nơi chứa đựng những các chất cặn được giữ lơ lửng ở trong dầu nhớt. Điều này sẽ giúp tránh tạo thành những chất cặn bã có kích thước lớn và có thể làm nghẹt phần lọc nhớt.

Lời kết

Thị trường dầu nhớt hiện nay là ngày càng đa dạng tại Việt Nam. Vì vậy, các chủ xe và các bác tài nên dành thời gian tìm hiểu; cùng với đó là sử dụng những loại dầu nhớt có chất lượng tốt nhất và có thương hiệu uy tín nhất.

Mục đích là để động cơ của chiếc xế yêu mà bạn nâng niu luôn được bảo vệ theo phương cách hoàn hảo nhất. Và An Hương Oil – Nơi cung cấp “Giải pháp bôi trơn hoàn hảo”. Những sản phẩm được cung cấp tại An Hương Oil chúng tôi không những có thể giúp bảo vệ động cơ xe của bạn; bên cạnh đó còn giúp bảo vệ được trọn vẹn an toàn trên chính chuyến đi của bạn.