Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar

Dầu chống rỉ sét; đặc biệt là dầu chống gỉ sét sp saigon petro là công cụ quen thuộc của những người thợ sửa – bảo trì máy. Và cũng là người bạn đồng hành mà ít ai để tâm đến của những người sử dụng phương tiện giao thông hay các loại máy móc tại nhà. 

Dầu chống rỉ (gỉ) là gì?

Dầu chống rỉ là loại dầu chuyên dùng để ngăn chặn sự ăn mòn của không khí. Hay nước và các tác động khác môi trường khí quyển lên các chi tiết bằng kim loại.

Ví dụ như dụng cụ cầm tay, chi tiết máy, vòng bi và các bề mặt gia công. Trong điều kiện tương đối ôn hòa khi tồn trữ trong nhà hay vận chuyển giữa các giai đoạn. Dầu chống gỉ bản chất là được pha chế từ dầu gốc là dầu khoáng.

Dầu khoáng này cũng giống với dầu thủy lực và dầu cắt gọt. Cùng với các phụ gia dầu chống rỉ và ức chế oxi hóa khác. Được pha loãng bằng dung môi gốc dầu mỏ để dễ sử dụng hơn trên thực tế.

Khi lớp dầu chống gỉ được phủ lên bề mặt vật liệu thì ngoài tác dụng ngăn cách vật liệu với môi trường để chống lại sự oxy hóa ra.

Các chất phụ gia này sẽ quyết định mức độ bền vững của thời gian bảo vệ vật liệu. 

Dầu chống rỉ phủ một màng mỏng lên bề mặt chi tiết, ngăn cách nó với môi trường.

Nguyên nhân dẫn đến gỉ sét và cách dùng dầu chống gỉ sét sp saigon petro

Nguyên nhân

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho các thiết bị, chi tiết làm từ kim loại bị gỉ. Và các nguyên nhân dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất:

Tác động đến từ quá trình oxy hóa trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao

Tác động của cacbon đioxit hoặc các muối hòa tan tồn tại trong nước mưa

Bề mặt các vật dụng, chi tiết kim loại bị dính tạp chất gây phản ứng tạo gỉ sét

Do độ thô ráp và thành phần cacbon trong thép,…

Cách sử dụng dầu chống gỉ sét Saigon Petro SP

Khi sử dụng dầu chống rỉ (gỉ) hay bôi trơn tức là bạn chỉ cần xịt, bôi lên bề mặt kim loại một lớp ngăn cách. Lớp dầu chống gỉ sét sp saigon petro này sẽ ngăn cách kim loại với không khí. Cũng như với độ ẩm và các tác nhân khác bên ngoài, nhờ đó mà chống được gỉ sét.

Xịt dầu chống gỉ sét Saigon Petro SP lên phần gỉ sét của kim loại. Đợi vài phút cho dầu bám vào kim loại rồi sau đó dùng khăn dày lau lại.

Dầu chống gỉ sét Saigon Petro SP có gì đặc biệt?

Dầu chống gỉ Saigon Petro SP ANTI-RUST PLUS 711 là loại dầu chống rỉ cao cấp. Với đặc tính có khả năng đẩy nước và khử nhũ tuyệt vời. Được sản xuất với công nghệ phụ gia chống gỉ APR ver 7.1 tiên tiến. SP ANTI-RUST PLUS 711 là lựa chọn hàng đầu cho chống gỉ công nghiệp.

Dầu chống gỉ Saigon Petro SP ANTI-RUST PLUS 711 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đảm bảo phù hợp với hầu hết các công dụng dùng dầu, kể cả dùng cho bên trong máy.

Đồng thời rất thích hợp để bảo vệ và chống ố màu các bộ phận kim loại. Hay các chi tiết cơ khí, thép tấm, thép ống, các loại thép gia công trong nhiều điều kiện môi trường.

Dầu chống rỉ Saigon Petro SP ANTI-RUST PLUS 711 là sản phẩm của AP SAIGON PETRO JSC. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm dầu mỡ nhờn chất lượng cao.

Với các thương hiệu: Saigon Petro, AP OIL, Sino, Polaris. Hàng năm, công ty này sản xuất và phân phối tới hơn 25 triệu lít dầu mỡ nhờn. Phục vụ cho các hệ thống phân phối lớn trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Và còn xuất khẩu cả sang thị trường dầu mỡ nhờn ở Campuchia.

Bảo quản

Bảo quản thùng phuy dầu trong nhà có mái che, xung quanh có không gian trống. Tránh ánh nắng trực tiếp hay nơi có nhiệt độ trên 45 độ C. 

Cần lưu ý thật cẩn thận khi xử lý các chất chống rỉ loại bay hơi dung môi. Do dung môi là chất cực kỳ dễ cháy. Do đó khi xử lý bằng phương pháp phun cần phải có hệ thống thông gió thích hợp. Đảm bảo tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy, các nguồn nhiệt.

Cảnh báo an toàn: Tránh tiếp xúc trực tiếp với dầu đã qua sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên. Thải bỏ phần dầu đã qua sử dụng phải đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường.

Những điểm mạnh của dầu chống rỉ SP ANTI-RUST PLUS 711

– Khả năng bay hơi nhanh.

– Đặc tính đẩy nước nhanh.

– Tạo màng film cực kỳ bền bỉ để bảo vệ chi tiết

– Dầu chống rỉ tuyệt đối kể cả trong điều kiện môi trường ẩm ướt

– Tương thích với rất nhiều loại sơn hay lớp phủ bề mặt.

– Điểm chớp cháy cao, giúp hạn chế được nguy cơ hỏa hoạn.

– Thích hợp với thời tiết lạnh do có điểm đông thấp và độ ổn định cao.

– Dễ dàng tẩy sạch bằng các quy trình tẩy rửa thông thường.

Lời kết

Để chọn mua những sản phẩm dầu chống rỉ tốt, mời bạn xem qua các sản phẩm trong trang này hoặc gọi ngay đến số hotline 0903 727 424 nhé!