Hiển thị tất cả 2 kết quả

Show sidebar

Quá trình tôi kim loại cần sử dụng đến một loại dầu chuyên dụng; giúp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình tôi kim loại. Dầu tôi kim loại APOIL đáp ứng các yêu cầu kiểm soát nhiệt độ và làm lạnh nhanh quá trình tôi. Tìm hiểu thêm các đặc tính siêu việt của hai loại dầu tôi kim loại; AP QUENCHO 22 và AP QUENCHO 32 hiện có ở An Hương Oil qua bài viết dưới đây nhé!

Dầu tôi kim loại là gì?

Dầu tôi kim loại hay còn gọi là dầu nhiệt luyện, dầu tôi thép. Loài dầu này được sử dụng trong quá trình tôi luyện các loại thép. Dầu được được pha chế bởi dầu gốc khoáng parafin; tinh chế bằng dung môi sau đó kết hợp với các chất làm nguội gia tốc; cùng với đó là các phụ gia cải thiện bề mặt tôi và kháng oxy hóa tuyệt hảo. Các loại phụ gia xử lý bề mặt và phụ gia chống ô-xi hóa bền nhiệt; sẽ tạo nên một sản phẩm dầu chuyên dụng dùng để tôi kim loại có tác dụng bôi trơn và hạ nhiệt ổn định; kiểm soát tốt nhiệt độ trong quá trình tôi đồng thời làm lạnh nhanh kim loại để làm cứng. Giúp cho bề mặt chi tiết tôi sáng hơn, không bị bám các chất cặn các-bon.

Dầu tôi kim loại AP QUENCHO 22

AP QUENCHO 22 là dầu tôi kim loại cao cấp điểm chớp cháy cao và độ bay hơi thấp; đáp ứng khả năng bền nhiệt và bền oxy hoá tốt.

AP QUENCHO được khuyên dùng cho các ứng dụng tôi và nhúng lạnh hoặc nóng.

  • Dầu cấp ISO 15 & 22 có cấp độ nhớt thấp, dùng cho quy trình tôi nhiệt độ thấp ở tốc độ cao. Nhiệt độ bể thông thường dưới 65oC.
  • Dầu cấp ISO 46 & 68 có cấp độ nhớt trung bình; ứng dụng kép cho cả tôi ở nhiệt độ thấp và tôi ở nhiệt độ cao trong dải nhiệt độ từ 90 oC (đối với hệ thống hở) đến 150 oC (đối với hệ thống kín).
  • Dầu cấp ISO 150 ứng dụng cho tôi nhanh; dầu được thiết kế giúp sản phẩm đạt được sự đồng nhất cao và biến dạng thấp. Dải nhiệt độ làm việc trong khoảng từ 150 oC (đối với bể hở) đến 200 oC (đối với bể kín).

Dầu tôi kim loại AP QUENCHO 32

AP QUENCHO 32 là dầu tôi kim loại với điểm chớp cháy cao và độ bay hơi thấp; đáp ứng khả năng bền nhiệt và bền oxy hoá tốt.

AP QUENCHO được khuyên dùng cho các ứng dụng tôi và nhúng lạnh hoặc nóng.

  • Dầu cấp ISO 15 & 22 có cấp độ nhớt thấp; dùng cho quy trình tôi nhiệt độ thấp ở tốc độ cao. Nhiệt độ bể thông thường dưới 65oC.
  • Dầu cấp ISO 32 có cấp độ nhớt thấp; dùng cho quy trình tôi nhiệt độ thấp ở tốc độ cao. Nhiệt độ bể thông thường dưới 80oC.
  • Dầu cấp ISO 46 & 68 có cấp độ nhớt trung bình; ứng dụng kép cho cả tôi ở nhiệt độ thấp và tôi ở nhiệt độ cao trong dải nhiệt độ từ 90 oC (đối với hệ thống hở) đến 150 oC (đối với hệ thống kín).
  • Dầu cấp ISO 150 ứng dụng cho tôi nhanh; dầu được thiết kế giúp sản phẩm đạt được sự đồng nhất cao và biến dạng thấp. Dải nhiệt độ làm việc trong khoảng từ 150 oC (đối với bể hở) đến 200 oC (đối với bể kín).

Bảo quản: Nơi có mái che, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ trên 60oC.

Cảnh báo an toàn: Tránh tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài và thường xuyên với dấu đã qua sử dụng. Thải bỏ dầu đã qua sử dụng đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường.

AP QUENCHO 32 và AP QUENCHO 22 nổi trội với các tính năng

Tôi cứng hữu hiệu

Tốc độ làm lạnh nhanh, độ nhớt dầu thấp nên ít hao do dính vào phôi và dễ luân chuyển nên duy trì tính đồng nhất trong quá trình tôi. Phụ gia đa năng bền nhiệt (QuenchoTech) giúp phân tán nhanh các bọt khí, hạn chế tác dụng cách nhiệt của chúng.

Giảm thất thoát dầu tôi kim loại với APOIL

Trong thành phần dầu ít các chất dễ bay hơi nên dầu tôi kim loại có nhiệt độ chớp cháy cao làm giảm nguy cơ cháy, ít hao dầu do bay hơi và ít khói do đó cải thiện điều kiện làm việc của người sử dụng.

Tuổi thọ dầu tôi kim loại dài hơn

Dầu gốc với tính năng bền nhiệt và bền oxy hóa sẵn có kết hợp với phụ gia bền nhiệt chống oxi hóa (QuenchoTech) giúp cho dầu không bị nhiệt phân, giảm sự hình thành cặn lắng nhờ đó sản phẩm tôi có chất lượng ổn định và kéo dài tối đa tuổi thọ dầu.

Dầu tôi kim loại APOIL cho độ tôi sáng

Công nghệ phụ gia bền nhiệt QuenchoTech duy trì màng dầu bền bỉ, giảm tiêu hao vật liệu tôi, giúp bề mặt kim loại tôi sáng hơn.

Kéo dài tuổi thọ bể, nâng cao năng suất

Hệ phụ gia đa năng bền nhiệt (QuenchoTech) với khả năng phân tán cao giúp giảm thiểu sự nhiệt phân và cặn bám trên bề mặt kim loại, bề mặt bể giúp giảm nhu cầu tẩy rửa và làm sạch các vết ố sau khi tôi.

Mua dầu tôi kim loại ở An Hương Oil

Công ty cổ phần đầu tư An Hương là Nhà phân phối chiến lược các sản phẩm dầu nhớt AP SaiGon Petro. An Hương Oil phân phối cho các khu vực TP.Hồ Chí Minh, Long An, Tp.Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, ĐakLak. Dầu nhớt AP SaiGon Petro là loại dầu nhớt cao cấp:

  • Nhập khẩu 100% từ Singapore
  • Sản xuất tại nhà máy liên doanh giữa SaiGon Petro – Việt Nam với AP Oil Singapore.

‘Uy tín, đáng tin và kịp thời”

‘‘Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỹ thuật”

An Hương Oil cam kết chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình. Đội ngũ nhân viên am hiểu về mặt kỹ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng; tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác,….Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá cả nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất; sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về các sản phẩm dầu tôi kim loại Singapore nhé!