Hiển thị tất cả 6 kết quả

Show sidebar

Dầu nhớt Petro Tech không chỉ đơn giản là loại dầu nhớt hàng đầu mà nó còn là tinh hoa công nghệ. Và địa điểm nào cung cấp cũng như bảng giá dầu nhớt Petro Tech như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin đó.

Petro Tech loại dầu nhớt đỉnh cao

Dầu nhớt Petro Tech luôn tự tin rằng sẽ làm cho khách hàng của mình hài lòng với chất lượng có thể vượt qua được giới hạn thông thường của những tiêu chuẩn công nghiệp. Các dòng sản phẩm của Petro Tech được đầu tư và thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều dòng xe và động cơ khác nhau.

Đó cũng chính là cam kết đến từ Petro Tech. Đây cũng là nhà sản xuất dầu nhớt với chất lượng trên 100 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Bên cạnh đó là đáp ứng những tiêu chí đến từ các nhà chế tạo thiết bị hàng đầu trên thế giới. Tuy vậy giá dầu nhớt Petro Tech lại vô cùng phải chăng.

Các dòng sản phẩm của Petro Tech

Petro Tech được phân chia làm 3 loại dầu chính để có thể đáp ứng được với các nhu cầu của nhiều loại xe và thiết bị khác nhau bao gồm:

Dầu động cơ

Petro Tech HD 40-200l

Đây là loại dầu nhớt Petro Tech được pha chế từ dầu gốc chọn lọc và phụ gia chuyên dụng.

Sử dụng cho động cơ xăng và Diesel hoạt động trong điều kiện tải trọng nặng và có tốc độ trung bình, sử dụng cho tàu thuyền đánh cá, các loại máy móc nông  lâm nghiệp, máy kéo nông nghiệp loại nhỏ. Các loại máy móc động cơ đòi hỏi dầu bôi trơn phẩm cấp CB/SC.

Lợi ích của loại dầu này giúp tiết kiệm tiêu thụ nhiên liệu, chống rỉ sét, làm sạch bề mặt động cơ, chống mài mòn bề mặt tiếp xúc. Và bảng giá dầu nhớt Petro Tech HD 40-200l vô cùng hợp lý

Petro Tech HD 50-200l

Đây cũng là loại dầu động cơ được pha chế từ gốc chọn lọc kèm phụ gia chuyên dụng.

Petro Tech HD 50-200l sử dụng cho các loại máy cưa xích chạy bằng xăng, máy nổ, máy cắt cỏ, máy tỉa hàng rào,…và Diesel dùng trong các hoạt động tải trọng nặng và tốc độ chạy trung bình. 

Dầu hộp số đa dụng

Petro Tech HD 140-200ml là loại dầu nhớt Petro Tech được pha chế từ dầu gốc chọn lọc cùng với phụ gia chuyên dụng.

Được sử dụng nhiều cho các loại tàu thuyền đánh cá và  máy móc nông  lâm nghiệp, máy kéo nông nghiệp loại nhỏ. Các loại máy móc động cơ đòi hỏi dầu bôi trơn phẩm cấp CB/SC.

Cũng giống như các loại dầu trên. Lợi ích của loại dầu này giúp tiết kiệm tiêu thụ  nhiên liệu, chống rỉ sét, làm sạch bề mặt động cơ, chống mài mòn bề mặt tiếp xúc. Và bảng giá dầu nhớt Petro Tech vô cùng hợp lý

Dầu thủy lực

Petro Tech 68 – 200L

Là dầu nhớt thủy lực chất lượng cao được pha chế từ nguồn dầu khoáng và chất phụ gia chọn lọc.

Dầu nhớt Petro Tech 68 – 200ml này được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến. Tuân thủ theo sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thích hợp cho các hệ thống tuần hoàn và bôi trơn thông thường. 

Được sử dụng cho hệ thống cần cẩu, ben thủy lực, các hệ thống tuần hoàn công nghiệp. Các hệ thống thủy lực của máy thi công cầu đường và xây dựng. Phù hợp cho các hệ thống thủy lực với bơm cánh quạt, hộp số, piston và các máy bơm chân không. Giá dầu nhớt Petro Tech loại này vô cùng hợp lý.

Với tính năng giảm mài mòn, chống rỉ sét ngăn ngừa oxy hóa. Khả năng tách nước, chống tạo bọt và thoát khí cao. Đây là lý do mà Petro Tech được tin dùng.

Petro Tech 68 (trắng) – 200l

Cũng giống như Petro Tech 68 thông thường, dầu Petro Tech 68 trắng  được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc.

Sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến. Luôn tuân theo sự kiểm tra chất lượng gắt gao. Dầu thích hợp cho các hệ thống tuần hoàn bánh răng hay hệ thống tuần hoàn thủy lực,…

Thường được sử dụng cho hệ thống cần cẩu và các hệ thống tuần hoàn công nghiệp. Các hệ thống thủy lực thi công cầu đường và xây dựng. Cũng vô cùng thích hợp cho các hệ thống thủy lực. Bảng giá dầu nhớt Petro Tech rẻ và phù hợp với túi tiền.

Petro Tech 100 – 200l

Là loại dầu nhớt thủy lực chất lượng cao cũng được pha chế từ nguồn dầu khoáng và các loại phụ gia chọn lọc cùng các loại phụ gia tăng cường tính năng của Mỹ.

Dầu nhớt Petro Tech 100 – 200l loại này được dùng nhiều vào hệ thống cẩu, thủy lực. Ngoài ra còn có các hệ thống tuần hoàn trong công nghiệp. Hệ thống thủy lực máy thi công cầu đường và xây dựng. Cũng như với các loại hệ thống thủy lực bơm cánh quạt, hộp số, piston và các máy bơm chân không khác.

Nên mua dầu nhớt ở đâu cho tốt? 

An Hương Pil đảm bảo 100% chất lượng dầu Petro Tech. An Hương Oil chuyên cung cấp các sản phẩm dầu với tiêu chí sau:

  • Đảm bảo hàng thật 100%
  • Giá cả phù hợp
  • Giao hàng nhanh trong 24 giờ
  • Chế độ phục vụ; chăm sóc, tư vấn khách hàng về các tính năng của sản phẩm một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể
  • Chế độ đổi trả và bảo hành theo đúng quy định của các nhà sản xuất

Ngoài những sản phẩm dầu nhớt Petro Tech chất lượng thì An Hương Oil còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm từ các thương hiệu dầu nổi tiếng khác như AP Oil của Singapore; TOP Oil….

Phía trên chính là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như bảng giá dầu nhớt Petro Tech . Và những sản phẩm hiện đang được cung cấp tại cửa hàng An Hương Oil.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm cho mình nhiều thông tin về sản phẩm. Đồng thời hiểu biết thêm về dầu nhớt Petro Tech cũng như tìm được nơi mua hàng lý tưởng và tin cậy.