Hiển thị tất cả 5 kết quả

Show sidebar

Bạn thắc mắc dầu khe trượt Apoil Singapore là sản phẩm thế nào? Công dụng của sản phẩm ra làm sao? Những ứng dụng của sản phẩm trên thị trường ngày nay thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên; mời các bạn hãy cùng An Hương Oil tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Sản phẩm dầu khe trượt Apoil Singapore có công dụng thế nào?

Dầu khe trượt Apoil Singapore là loại dầu được pha chế để khắc phục các sự cố thường gặp ở đường trượt (trượt bánh, kêu cót két). Các chuyển động của máy công cụ như hệ thống bánh răng, máng trượt, rãnh trượt, v.v.

Loại dầu này được sử dụng đặc biệt để bôi trơn các bánh răng, thanh trượt, rãnh trượt và các cơ cấu chuyển động trong máy công cụ. Các điểm làm việc của bánh răng, các con trượt giúp hệ thống máy móc được bảo vệ tối ưu; luôn vận hành trơn tru và tăng năng suất làm việc.

Ngoài ra, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sản xuất dòng dầu khe trượt này, bao gồm: Shell, Custer Caltex, PV Oil; … kết hợp dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia tiền tinh chế với công nghệ pha trộn độc đáo. Cung cấp khả năng bôi trơn, bám dính, chống trượt và ma sát; chống mài mòn tuyệt vời. Đường ray, slide và động học của máy công cụ.

Những lợi ích mà sản phẩm mang đến

Hẳn không ít người sẽ thắc mắc rằng: Vậy dầu khe trượt Apoil Singapore sẽ mang đến như lợi ích như thế nào? Những lợi ích phải kể đến đó là:

1. Khả năng bôi trơn các bộ phận ổn định.

2. Cung cấp chất chống ăn mòn, chống ri và giảm quá trình oxy hóa.

3. Giảm thiểu ma sát bằng cách sử dụng hệ phụ gia cao cấp có chứa chất chống oxy hóa.

4. So với các sản phẩm bôi trơn khác; dầu khe trượt Apoil Singapore có tác dụng bôi trơn và bảo vệ hoàn hảo.

5. Chống núm vú, tách nước nhanh chóng.

6. Kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết, linh kiện trong hệ thống cơ khí.

Ứng dụng dầu khe trượt thế nào vào đời sống?

Được sử dụng rất rộng rãi để bôi trơn các máy công nghiệp ở những vị trí thường xuyên hoạt động, chẳng hạn như: đường trượt, slide dành cho máy công cụ. Không chỉ vậy, nó còn đóng vai trò là chất lỏng trong hệ thống thủy lực công việc trung bình.

Địa chỉ cung cấp chính hãng sản phẩm?

Địa chỉ An Hương Oil hiện là nhà phân phối chiến lược các sản phẩm dầu khe trượt Apoil Singapore của AP SaiGon Petro cho các loại xe cơ giới, xe đời mới, xe dân dụng, xe công nghiệp và máy móc công nghiệp.

Dầu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Dầu nhờn Thế giới. An Hương Oil có đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thắc mắc trước và sau khi sử dụng dầu bôi trơn:

  • Chịu trách nhiệm 100% về sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng.
  • Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng
  • Bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất.
  • Bạn có thể thoải mái đặt hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn; mọi quy trình mua bán sẽ được tối ưu hóa cho khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.