Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar

Có lẽ ngày nay thương hiệu Castrol đã quá quen thuộc với người Việt. Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng động cơ, máy móc. Tuy nhiên, khi nói đến dầu nhớt thủy lực Castrol Hyspin aws 46, 68…; thì nhiều người vẫn chưa quen với thuật ngữ này. Vì vậy, trong bài viết tiếp theo An Hương Oil xin cung cấp thông tin về thương hiệu dầu Castrol này nhé!

Sản phẩm dầu nhớt thủy lực Castrol là gì?

Đánh giá thương hiệu Castrol trong ngành dầu nhớt thế giới

Castrol là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thị trường thế giới. Sản phẩm của thương hiệu Castrol rất phong phú. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều mang đến những lợi ích nhất định cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trọng tâm chính của Castrol là các sản phẩm và dịch vụ cơ khí. Dầu nhớt thủy lực Castrol nói riêng là thương hiệu dầu nhớt được nhiều người tin dùng.

Dầu Castrol cung cấp khả năng giữ cho hệ thống của bạn hoạt động trơn tru. Trong hầu hết các trường hợp; tất cả các sản phẩm của Castrol đều giúp nâng cao tuổi thọ của máy. Một số thương hiệu sản phẩm khác có thể làm được điều đó.

Vì vậy, tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng Castrol là thương hiệu số một hiện nay. Sản phẩm mang nhãn hiệu Castrol được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Do đó, có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dầu nhớt thủy lực Castrol. Ngày nay, thương hiệu dầu nhớt từ Castrol là tốt nhất trên thế giới.

Vậy dầu nhớt thủy lực Castrol là gì?

Khái niệm

Dầu thủy lực Castrol hiện là loại dầu nhớt số một; do Castrol sản xuất. Sản xuất bằng công nghệ và tuân theo quy trình quản lý nghiêm ngặt. Do đó; các sản phẩm dầu Castrol luôn đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người sử dụng.

Thành phần dầu Castrol

Dầu Castrol cũng được pha chế từ dầu gốc kết hợp với các chất phụ gia khác. Đặc biệt, các chất phụ gia này có tác dụng mang lại những đặc tính không có trong dầu gốc.

Các chất phụ gia như chất chống oxy hóa; chất chống mài mòn và chất truyền tải điện. Chính những chất phụ gia này đã giúp cho dầu Castrol thực hiện được nhiều chức năng riêng biệt.

Ưu điểm dầu Castrol

Trở thành thương hiệu dầu thủy lực Castrol số một trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng ta không thể quên những lợi ích mà hầu hết người dùng thường nhắc đến khi nói về Castrol. Đó là:

 • Chỉ số độ nhớt cao và nhiệt độ ổn định giúp máy hoạt động tốt. Ngay cả khi máy phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
 • Giảm thiểu khả năng oxy hóa và ăn mòn của thiết bị sử dụng chất lỏng thủy lực Castrol.
 • Do khả năng lọc tuyệt vời của nó; bộ lọc không khí không trộn lẫn với nước trong dầu.
 • Là điều kiện góp phần giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định trong mọi thời điểm.
 • Nhìn chung, dầu Castrol là loại dầu thủy lực tương thích với hầu hết các loại máy móc hiện đại. Nhờ chức năng đặc biệt giúp động cơ vận hành êm ái.
 • Bảo vệ và bôi trơn tuyệt vời các thiết bị và hệ thống. Việc sử dụng dầu Castrol kéo dài tuổi thọ của thiết bị, máy móc.

Sản phẩm dầu Castrol có những đặc tính hoàn hảo như vậy; nên đã thương hiệu Castrol vươn ra toàn cầu.

Dầu Castrol được ưa chuộng tại Việt Nam

Hệ thống dầu Castrol hiện cũng được coi là rất phong phú. Một trong số đó là những sản phẩm ưu việt; được nhiều người tin dùng. Một số loại dầu Castrol phổ biến nhất ở Việt Nam là:

 • Castrol CRB 20W50 CF-4 209L
 • Castrol CRB Turbomax 15W40 CI-4/E7 209L
 • Castrol CRB Turbomax 15W40 CH-4 209L
 • Castrol CRB Multi 20W50 CH-4 209L
 • Castrol CRB Turbomax 15W40 CI-4/E7 209L
 • Dầu thủy lực castrol 68
 • Dầu nhớt thủy lực Castrol Hyspin aws 46

Trong số các loại trên thì dầu nhớt thủy lực Castrol Hyspin aws 46; và dầu thủy lực castrol 68 là 2 loại rất phổ biến hiện nay.

Ứng dụng của dầu Castrol

Dầu Castrol thích hợp cho tất cả các loại hệ thống thủy lực trên ô tô.

Trong nền công nghiệp máy hiện đại ngày nay; dầu Castrol dùng để bôi trơn các bánh răng. Ngoài ra, dầu Castrol còn mang lại tác dụng cho các ổ trục nhẹ.

Dầu nhớt Castrol cũng được sử dụng trong các hệ thống thủy lực hoạt động dưới áp suất cao.

Ứng dụng dầu Castrol cũng đã được chứng minh trong các ổ trục cho máy móc công nghiệp; dây chuyền máy ép nhựa …

Các sản phẩm dầu Castrol cần thiết cho việc vận hành của nhiều loại máy móc; nhờ đặc tính chống oxy hóa cao.

Dầu Catrol sử dụng cho các sản phẩm cần bôi trơn nhiều. Ví dụ như ổ trục, bánh răng, bộ biến tốc… Đây cũng là những bộ phận của máy móc; thiết bị cần dùng loại dầu này thường xuyên.

Vậy bạn có thể mua sản phẩm dầu thủy lực Castrol tại Việt Nam ở đâu?

An Hương Oil tự hào là địa điểm cung cấp các loại dầu nhớt thủy lực Castrol uy tín; chính hãng và chất lượng; kèm với giá thành hết sức phải chăng. Cộng thêm đội ngũ tư vấn chi tiết; cặn kẽ; nhiệt tình; phục vụ chu đáo áo trước, trong và sau khi khách hàng mua hàng.

Tại An Hương Oil, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại dầu nhớt thủy lực tốt nhất; có nguồn gốc từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Ví dụ như dầu nhớt thủy lực Castrol; Saigon Petro; Top Oil;….

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với An Hương Oil tại số hotline 0903 727 424!