Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Show sidebar

Dầu thuỷ lực Saigon Petro SP Hydraulic AW 32 46 68 100 là loại dầu thuỷ lực có chức năng chống mài mòn tạo thành trong quá trình pha trộn giữa dầu gốc tinh lọc chất lượng và các phụ gia sử dụng tính năng khác. Vậy dầu thuỷ lực Saigon Petro SP là gì? Ưu điểm, ứng dụng và đặc tính của loại dầu này là gì? Cùng AN HƯƠNG OIL tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm của dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW

Tương thích với hầu hết các loại dầu: Saigon Petro Hydraulic AW có khả năng tương thích được với hầu hết các loại dầu có gốc khác nhau. Mạnh về khả năng liên kết và hoà trộn dễ dàng. Thế nhưng, trong một số trường hợp, không nên hoà trộn dầu thuỷ lực thân thiên với môi trường (độ phân huỷ sinh học cao) với dầu thuỷ lực chống cháy.

Tương thích với máy bơm: dầu thuỷ lực Saigon Petro SP Hydraulic AW có khả năng thích ích với bất kỳ loại máy bơm thuỷ lực nào. Ngoại trừ các loại bơm được cấu tạo bằng bạc hoặc mạ bạc, không nên trộn dầu thuỷ lực vào các loại vật liệu này vì sẽ dễ dẫn đến xảy ra tình trạng xấu, ảnh hưởng đến chất lượng của máy và dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW.

Tương thích với sơn, gioăng và phớt: Saigon Petro Hydraulic AW còn mang trong mình khả năng thích ứng với các loại vật liệu gioăng, phớt và sơn thông thường sử dụng cho dầu gốc khoáng.

Một số tiêu chuẩn mà Saigon Petro Hydraulic AW đã đạt được

  • ISO: 11158 HM
  • ASTM: D6158
  • HM DIN: 51524 Part 1-2-3
  • OEM: Denison HF-0-1-1, AFNOR NF E-48-603, U.S Steel 126-127, SEB 181 222,…

Ứng dụng của dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW

Hiện nay, cùng với sự phổ biến và phát triển không ngừng, Saigon Petro Hydraulic AW hiện đã có mặt và chiếm một phần quan trọng trong các hệ thống máy móc và động cơ. Ngoài ra, các hệ thống máy nâng hạ, máy ép, máy dập khuôn, cần cẩu, tay nâng, xe chuyên dụng như máy xúc, máy đào, máy đóng ép cọc,… và rất rất nhiều những hệ thống khác đều hoạt động dựa trên tác dụng của dầu thuỷ lực mang lại.

Saigon Petro Hydraulic AW có thể dùng cho các hệ thống thuỷ lực, hệ thống cần cẩu, ben, hệ thuỷ lực xe, các bơm và các hệ thống tuần hoàn công nghiệp khác,…

Dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW không được sử dụng đối với. các hệ thống được chế tạo bằng bạc hoặc mạ bạc.

Việc sử dụng Saigon Petro Hydraulic AW phải được đảm bảo yêu cầu độ chính xác cao, hoạt động với dải nhiệt độ môi trường rộng.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm đã có, thương hiệu Saigon Petro đã và đang cho ra đời các sản phẩm dầu thuỷ lực khác với những tính năng và công nghệ vượt trội tiên tiến, đẳng cấp hơn dành cho người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW

TT Chỉ tiêu Đơn vị Phương pháp Mức giới hạn
1 Độ nhớt động học @40oC cSt ASTM D445 29 – 35
2 Chỉ số độ nhớt ASTM D2270 Min 100
3 Nhiệt độ chớp cháy cốc hở (COC) oC ASTM D92 Min 200
4 Điểm đông oC ASTM D97 Max -9
5 Ngoại quan Visual Sáng & rõ
6 Hàm lượng nước %V ASTM D95 Max 0.05
7 Màu sắc ASTM D1500 L0.5
8 Độ tạo bọt (SeqII) @93.5oC ml/ml ASTM D892 20/0
9 Khối lượng riêng @15oC g/cm3 ASTM D4052 0.85 – 0.87
10 Khả năng tách nước phút ASTM D1401 15

Tại sao nên sử dụng dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW

Dựa vào những con số, tính ứng dụng và khả năng hoạt động như trên, có thể thấy, Saigon Petro Hydraulic AW chính là nguồn nguyên liệu cần thiết khi thực hiện các hoạt động và sử dụng hệ thống, động cơ máy móc,…

Dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW với khả năng chống mài mòn ưu việt; đảm bảo mọi hoạt động được thực hiện một cách trơn tru và hạn chế những gián đoạn xảy ra làm ảnh hưởng đến quy trình công việc.

Sản phẩm có khả năng chống rỉ cực cao và tính chống oxy hoá phù hợp với mọi điều kiện hoạt động (ngoại trừ các sản phẩm làm từ bạc và mạ bạc); nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không sợ độ phù hợp của sản phẩm làm ảnh hưởng đến các loại động cơ khác.

Không chỉ vậy, Saigon Petro Hydraulic AW còn có tính đặc lọc tốt và sở hữu một khả năng tách khí vô cùng tuyệt vời.

Dù là những hệ thống và động cơ khô nhất, chỉ số nhớt bên trong Saigon Petro Hydraulic AW luôn được đảm bảo nhiệt cao. Do đó mà tính nhớt nhiệt này sẽ giúp hệ thống vận hành một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và thao tác khác.

Bằng việc sử dụng dầu thuỷ lực Saigon Petro Hydraulic AW, động cơ của bạn có thể được kéo dài tuổi thọ, gia tăng thời gian sử dụng và đẩy mạnh hoạt động sản xuất của động cơ và toàn bộ hệ thống.

Tổng kết

Mỗi một sản phẩm dầu thuỷ lực đều sẽ có những tác dụng nhất định lên động cơ. Nhưng nhìn chung, việc sử dụng dầu thuỷ lực Saigon Petro SP Hydraulic AW nói chúng và các sản phẩm khác nói riêng đều đảm bảo cho hoạt động của hệ thống được diễn ra một cách trôi chảy, bảo vệ và làm tăng khả năng làm việc.

AN HƯƠNG OIL, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dầu nhớt với chất lượng tốt nhất, mức giá hấp dẫn nhất. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hoặc cần giải đáp thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với AN HƯƠNG OIL để được tư vấn nhé!