Hiển thị tất cả 5 kết quả

Show sidebar

Dầu tuần hoàn là một trong những loại dầu tổng hợp cao cấp. Loại dầu này vai trò bôi trơn và giảm áp lực bên trong hệ thống tuần hoàn. Với mỗi loại lĩnh vực công nghiệp khác nhau, dầu tuần hoàn sẽ có đặc tính kỹ thuật cũng như ứng dụng riêng phù hợp. Hãy cùng An Hương Oil tìm hiểu về dầu tuần hoàn và loại dầu tuần hoàn phổ biến Apoil Singapore bạn nhé!

Dầu Tuần Hoàn Là Gì?

Dầu tuần hoàn là sản phẩm dầu nhớt tổng hợp cao cấp, do có chất lượng cao nên thường được khuyên dùng cho hệ thống tuần hoàn. Một số thiết bị hay sử dụng loại dầu này như máy cán, máy ép, ổ trượt, ổ lăn trong hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp. Qua đó nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết máy.

Loại dầu này gần như là dầu gốc do đã trải qua quá trình tinh lọc dung môi và chất phụ gia, không khó hiểu khi chỉ số độ nhất tương đối cao. Vai trò chính của dầu là bôi trơn cho hệ thống tuần hoàn, chống oxi hoá, chống han gỉ, chống tách nhũ tương. Để máy móc có thể vận hành ổn định và hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng loại dầu này.

Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Dầu Tuần Hoàn

Để những tính năng của loại dầu được phát huy tối đa, triệt để. Người tiêu dùng cần biết các lựa chọn sản phẩm. Dưới đây là một số gạch đầu dòng cơ bản, cùng tham khảo nhé!

Độ nhớt của dầu tuần hoàn

Đầu tiên, người tiêu dùng nên quan tâm đến chỉ số độ nhớt vì đây là yếu tố quyết định khả năng bôi trơn, giảm thiểu lượng tiêu hao nhiên liệu trong hệ thống tuần hoàn. Những loại dầu có chỉ số nhớt cao sẽ khiến trở lực cản tăng, gây tiêu tốn năng lượng và nhiên liệu vận hành của máy móc. Còn những loại dầu có độ nhớt thấp thì thường kém linh động, làm cho quá trình bơm và bôi trơn dầu tốn nhiều thời gian; chi tiết máy móc bởi vậy mà dễ bị mài mòn.

Tính năng dầu tuần hoàn

Bất kỳ sản phẩm nào khi được đưa ra thị trường để phục vụ thì cũng đều được ghi đầy đủ các tính năng cơ bản như chống oxi hoá, chống gỉ, chống tách nhũ tương, chống nước. Vậy nên, khi mua bạn hãy lựa chọn loại dầu có đầy đủ tính năng như trên, đảm bảo hiệu xuất máy móc công nghiệp.

Độ an toàn

Do dầu có phần lớn là dầu nền gốc và hệ phụ gia, một số hoá chất được thêm vào để tạo dầu bôi trơn thường độc hại. Vậy nên, khi mua dầu tuần hoàn, bạn cần chú ý đến mức độ lành tính và an toàn của dầu, tránh những sơ sót khi vận hành máy móc.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu tuần hoàn

Dầu tuần hoàn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị. Điều này để đảm bảo vận hành máy an toàn và hiệu quả.

Đây là tiêu chuẩn cơ bản về tính năng, chỉ số độ nhớt, hiệu qủa bôi trơn, giảm ma sát của những loại dầu khác nhau.

Các tiêu chuẩn thường được sử dụng cho loại dầu này bao gồm các tiêu chuẩn công nghiệp sau:
– ISO 6743/6 CKB: Dầu khoáng có phụ gia chống gỉ và chống oxy hóa (R&O)
– ISO 6743/6 CKD (R&O và EP / AW)
– ISO 67434/4 HL (R&O)
– DIN 51517 phần 1-C
– DIN 51517 Phần 2 – CL (R&O)
– DIN 51517 Phần 3 – CLP (R&O và EP / AW)
Cũng như tiêu chuẩn riêng của các nhà sản xuất thiết bị như Morgan, Danieli cho nhà máy thép; Beloit, Carcano cho máy giấy …

Thương hiệu

Nhu cầu sử dụng dầu tuần hoàn mỗi ngày một tăng, dẫn đến sự ra đời của nhiều sản phẩm đa dạng về tính năng, công dụng, giá cả phải chăng trên thị trường. Người tiêu dùng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn như Apoil Singapore, Castrol, Mobil, Total hay PV Oil.

Dầu Tuần Hoàn Apoil Singapore

Dầu Apoil Singapore (kí hiệu AP CIRCO 46) là loại dầu được pha chế đặc biệt từ dầu khoáng nguyên chất và các chất phụ gia chất lượng cao.

Dầu có tính ổn định oxy hóa cao, chống gỉ và chống ăn mòn. Dầu thích hợp cho các hệ thống tuần hoàn và khép kín, nơi không xảy ra hiện tượng nhũ hóa nước.

Về ứng dụng của dầu tuần hoàn Apoi Singapore

Dầu AP CIRCO 46 được khuyến nghị dùng để bôi trơn các hệ thống tuần hoàn và khép kín không xảy ra hiện tượng nhũ hóa nước. Có thể chẳng hạn như máy nghiền con lăn, hộp giảm tốc thông thường, ổ trục và hộp giảm tốc được sử dụng trong máy dệt và in.

Dầu được sử dụng với nhiệt độ bảo quản: dưới 60 ℃. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Sử dụng dầu Apoi Singapore như thế nào?

Để xa nguồn nhiệt, cháy nổ, tránh ô nhiễm nguồn nước. Đặc biệt dầu không pha với các loại dầu khác:

Đối với môi trường, sức khỏe và an toàn:

  • AP CIRCO 46 không gây ra bất kỳ nguy cơ sức khỏe. Chỉ cần được sử dụng đúng theo chỉ dẫn. Sử dụng phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và công nghiệp.
  • Hạn chế tiếp xúc thường xuyên với loại dầu đã qua sử dụng. Đặc biệt chú ý đến việc thải bỏ dầu đã qua sử dụng heo đính quy đinh.
  • Tính chống tạo rỉ và chống oxi hoá tốt của loại dầu này.
  • Khả năng khử nhũ tương cao.
  • Loại dầu này có khả năng lọc tốt.

Có nên sử dụng dầu Apoil Singapore không?

Dầu tuần hoàn cao cấp của Apoil Singapore được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh khiết. Kết hợp các chất phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa và khử nhũ tương cao cấp. Đặc biệt đồng thời có nhiều cấp độ nhớt khác nhau để phù hợp với các hệ thống tuần hoàn khác nhau.

Dầu có đặc tính chống mài mòn giúp bảo vệ. Khả năng kéo dài tuổi thọ của hệ tuần hoàn. Tính ổn định nhiệt cao, khả năng hút ẩm và tách khí tốt. Điều này giúp duy trì hiệu quả bôi trơn và kéo dài tuổi thọ dầu.

Chính vì vậy việc sử dụng dầu tuần hoàn Apoil Singapore cho các sản phẩm là cần thiết. Giúp bộ máy vận hành trơn tru và bảo vệ tối đa hơn bao giờ hết.

Mua Dầu Tuần Hoàn Apoil Singapore Ở Đâu?

An Hương Oil chính là đơn vị cung cấp dầu tuần hoàn Apoil chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm dầu bôi trơn, dầu nhớt uy tín, chất lượng.

An Hương Oil có các sẩn phẩm dầu chính hãng với giá thành hợp lý. Cam kết các sản phẩm tại An Hương đều nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ đầy đủ.

Sử dụng sản phẩm dầu của An Hương để nhận lại sự an tâm và chất lượng. Bảo vệ các thiết bị của bạn được bên lâu hơn bạn nhé!