Hiển thị tất cả 2 kết quả

Show sidebar

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm dầu bánh răng khác nhau. Với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Điều này vô tình chung làm người dùng khó đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về loại dầu bánh răng Castrol đang rất được ưa chuộng; cũng như xem qua bảng giá dầu bánh răng công nghiệp Castrol mới nhất nhé!

Dầu Bánh Răng Là Gì?

Dầu bánh răng công nghiệp là một loại dầu nhớt đặc biệt. Đây là sản phẩm được pha chế từ một loại dầu gốc có chất lượng cao cùng hệ phụ gia đa năng. Với tỷ lệ pha chế bình thường là 80-20. Loại dầu này thường được dùng chuyên dụng cho các bánh răng (hộp số).

Tác dụng chính của chúng là dùng để bôi trơn; truyền chuyển độn; truyền tải lực và giảm ma sát. Dầu giúp cho hệ thống bánh răng làm việc trơn thu và tăng tuổi thọ cho thiết bị. Ngoài ra còn giúp truyền bớt nhiệt lượng phát sinh trong quá trình vận động và bảo vệ bề mặt thiết bị.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol thường được dùng trong đa dạng các ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt, trong các lĩnh vực sản xuất mà hệ thống máy móc phải chịu tải trọng lớn; công suất cao.

Những Ưu Điểm Của Dầu bánh răng Castrol

 • Dầu bánh răng công nghiệp Castrol được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc; và hệ phụ gia cực áp sun-phua/phốt-pho. Do đó có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vô cùng vượt trội.
 • Bên cạnh đó, công nghệ phụ gia ‘Clean gear’ còn giúp giảm cặn; và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc dầu.
 • Đặc biệt, tính năng chịu được cực áp tối đa giúp bảo vệ bánh răng tối đa; chống mài mòn và tải trọng va đập. Quá trình này đã được kiểm chứng trong thử nghiệm của FZG; và đã được minh chứng rộng rãi trong thực tế.
 • Kem theo đặc tính tách nước và khử nhũ tốt; giúp giảm thiểu thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu; và tăng độ tin cậy của thiết bị.
 • Tính chống rỉ và chống mài mòn tốt giúp giảm chi phí bảo dưỡng.
 • Thích hợp với các thiết bị của hãng Miller Weingarten.

Phân Loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp

Dầu hộp số R & O

Dầu hộp số R & O là những loại dầu gốc khoáng; chứa các chất chống oxy hóa và chống gỉ sét rất tốt. Loại dầu này có nhiệt độ làm việc tối đa là khoảng 93 độ C. Độ nhớt của dầu rất đa dạng (ISO từ 32 đến 320). Loại dầu bánh răng công nghiệp Castrol này thường được dùng cho các phương tiện vận tải như ô tô; xe tải; xe khách;…

Dầu bánh răng EP

Dầu bánh răng EP cũng là một loại dầu khoáng. Thế nhưng loại dầu này lại có chứa tác nhân gây áp lực cực đoan. Những thành phần phụ gia của dầu được thêm vào với nhiều tác dụng khác nhau. Đó chính là ức chế gỉ sét và oxy hóa; chống tạo bọt và khử nhũ tương. Loại dầu này có giới hạn nhiệt độ làm trong khoảng từ 74 đến 93 độ C. Thường sẽ được dùng cho những thiết bị khi sử dụng có kèm theo axit naphthenic. Dầu bánh răng công nghiệp Castrol EP là một loại dầu chịu được áp lực rất lớn; nên có thể dùng cho những máy móc cồng kềnh và có tải trọng lớn.

Dầu hợp chất

Với loại dầu bánh răng công nghiệp hợp chất này thì gốc khoáng thường chứa khoảng 3 đến 10% dầu béo; hoặc các loại axit tổng hợp. Vì thế mang lại độ linh hoạt khá cao. Dầu cũng có giới hạn nhiệt độ làm việc trong khoảng 74 đến 93 độ C. Thường được khuyến nghị sử dụng cho các loại bánh răng dạng giun.

Dầu tổng hợp

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol loại tổng hợp này có thể là Polyol Ester; Poly Glycol hoặc là dầu tổng hợp gốc Hydrocacbon. Đặc trưng của loại dầu này là phổ nhiệt độ hoạt động rộng. Ngoài ra, dầu này cũng có sức chống chịu tốt với nhiều điều kiện khắc nghiệt khi nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao. Ngay cả khi trong điều kiện áp suất quá cao thì loại dầu này vẫn đảm bảo được đầy đủ các tính năng và không bị biến chất. Dầu thường được dùng cho các loại bánh răng con sâu. Dùng cho các hệ thống sản xuất làm việc trong các môi trường đặc biệt. Ví dụ như khai khoáng, nhiệt điện, luyện kim…

Bảng Giá Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol Mới Nhất

 • CASTROL ALPHA SP 68: Thùng 209L có giá 62,836 (VAT:10%)
 • CASTROL ALPHA SP 100: Thùng 209L có giá 62,836 (VAT:10%)
 • CASTROL ALPHA SP 150: Thùng 209L có giá 63,765 (VAT:10%)
 • CASTROL ALPHA SP 220: Thùng 209L có giá 64,145 (VAT:10%)
 • CASTROL ALPHA SP 320: Thùng 209L có giá 65,454 (VAT:10%)
 • CASTROL ALPHA SP 460: Thùng 209L có giá 68,727 (VAT:10%)
 • CASTROL ALPHA SP 680: Thùng 209L có giá 75,408(VAT:10%)

Tạm Kết

Trên đây là thông tin cũng như bảng giá dầu bánh răng công nghiệp Castrol được cập nhật mới nhất. Hy vong với thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn múa tìm một địa điểm mua dầu uy tín và chất lượng thì An Hương Oil là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với mức giá hợp lý nhất.